Gói khám sức khỏe nâng cao – Nữ

Với 46 danh mục thăm khám, gói khám sức khỏe nâng cao dành cho nữ của VPI sẽ giúp đánh giá toàn diện và chuyên sâu tình trạng sức khỏe cho nữ giới với hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại bậc nhất.

Tùy thuộc vào tuổi tác, dinh dưỡng, lối sống và tiền sử gia đình, mỗi người đều có những nguy cơ mắc bệnh lý khác nhau. Do đó, khám sức khỏe tổng quát định kỳ 06 tháng/lần hoặc 1 năm/lần là cách tốt nhất để bảo vệ và chăm sóc sức khỏe bản thân.

Khám tổng quát không chỉ giúp đánh giá chính xác tình trạng sức khỏe hiện tại mà còn phát hiện sớm nhất triệu chứng bất thường. Qua đó, xây dựng phác đồ điều trị phù hợp hoặc có biện pháp ngăn chặn các yếu tố nguy cơ gây bệnh kịp thời. Chủ động khám định kỳ, kiểm soát cân nặng ở mức hợp lý và duy trì lối sống lành mạnh là những yếu tố quan trọng giúp bạn sống khỏe và sống thọ nhất có thể.

Gói khám sức khỏe nâng cao dành cho nữ của VPI được thiết kế với 46 hạng mục thăm khám chuyên sâu và các can thiệp y tế cần thiết để đánh giá sức khỏe hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Gói khám sức khỏe nâng cao nữ

Gói khám có đầy đủ các chuyên khoa như: Nội tổng quát, chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng, xét nghiệm, tai mũi họng, phụ khoa, tiêu hóa…Ngoài ra, khi đang ký gói khám tại VPI, khách hàng còn được đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao giải thích cặn kẽ kết quả, tận tình tư vấn các thắc mắc (nếu có). Với trang thiết bị được đầu tư hiện đại sánh ngang với bệnh viện tuyến Trung ương, thủ tục đặt hẹn nhanh chóng, không chờ đợi, VPI tự hào mang đến các gói khám sức khỏe nâng cao dành cho nữ giới với sự chuyên nghiệp, chu đáo, phù hợp thực tế và tiết kiệm tối đạ chi phí.

Quý khách có nhu cầu đăng ký gói khám vui lòng liên hệ Hotline: 1900 888 656 để được tư vấn chi tiết.

Địa chỉ: 122 Nguyễn Tất Thành, Phường Liên Bảo, Thành phố Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc

Bác sĩ chuyên khoa
Thầy thuốc ưu tú. Phó giáo sư. Tiến sĩ
Khoa Nội Tổng Hợp,