Ngày hội sức khỏe - Chăm sóc & tư vấn miễn phí

Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Trang

Bác sĩ
Sản Phụ khoa – Hiếm muộn,
Bác sĩ khoa Sản phụ khoa - CT Bệnh viện Quốc tế Vĩnh Phúc
Giới thiệu

Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Trang là một trong những gương mặt bác sĩ trẻ tuổi đầy nhiệt huyết và tận tâm của khoa Sản Phụ khoa – CT Bệnh viện Quốc tế Vĩnh Phúc. Sau khi tốt nghiệp Đại học Y Dược Hải Phòng, bác sĩ Thu Trang quyết định theo đuổi lĩnh vực Sản Phụ khoa bằng việc tham gia các khóa định hướng về Sản phụ khoa và thủ thuật Phụ khoa thông thường.

Với sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, bác sĩ Nguyễn Thị Thu Trang luôn tìm tòi, học hỏi những kỹ thuật và khuyến cáo mới trong khám chữa bệnh lâm sàng, nhằm nâng cao hiệu quả trong điều trị bệnh lý - chăm sóc thai kỳ.

Bên cạnh đó, với sự ân cần, nhẹ nhàng khi thăm khám, bác sĩ luôn được khách hàng tại CT Bệnh viện Quốc tế Vĩnh Phúc yêu mến và tin tưởng.

Hiện tại, bác sĩ Nguyễn Thị Thu Trang công tác tại khoa Sản Phụ khoa – CT Bệnh viện Quốc tế Vĩnh Phúc, thực hiện khám thai - theo dõi thai kỳ bình thường, thai kỳ nguy cơ cao; sàng lọc trước sinh; khám và tư vấn sức khỏe tiền hôn nhân; khám và điều trị các bệnh lý phụ khoa; tiến hành các thủ thuật sản phụ khoa…

Quá trình công tác

- Tốt nghiệp Đại học Y Dược Hải Phòng.

- Tốt nghiệp khóa định hướng Sản phụ khoa và các thủ thuật Phụ khoa thông thường – Đại học Y Hà Nội.

- Hiện tại, bác sĩ Thu Trang đang công tác tại khoa Sản Phụ khoa - CT Bệnh viện Quốc tế Vĩnh Phúc

Bài viết liên quan
Ảnh poup
Đăng ký ngay

    Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin cá nhân của bạn cho bên thứ 3

    Giờ làm việc