Ngày hội sức khỏe - Chăm sóc & tư vấn miễn phí

Xét Nghiệm

Giới thiệu chung

Là một trong những chuyên khoa thiết yếu của CT Bệnh viện Quốc tế Vĩnh Phúc, Khoa Xét nghiệm cung cấp đầy đủ các dịch vụ xét nghiệm từ cơ bản đến phức tạp với công suất xử lý mẫu ở mức tối đa.

Khoa không ngừng xây dựng và hoàn thiện về nhân sự, làm chủ trang thiết bị hiện đại để nâng cao chất lượng, hỗ trợ đắc lực cho các chuyên khoa trong quá trình thăm khám, chẩn đoán và điều trị bệnh lý.

Bên cạnh đó, khoa cũng không ngừng cải tiến quy trình xét nghiệm, rút ngắn đáng kể thời gian trả kết quả, nâng cao chất lượng và độ tin cậy của các loại xét nghiệm, mang đến lợi ích tối đa cho người bệnh.

Đặt lịch khám

  Dịch vụ nổi bật

  Từ mẫu bệnh phẩm của các chuyên khoa khác chuyển đến như: nước tiểu, máu, dịch, phân… Khoa Xét nghiệm sẽ thực hiện các loại xét nghiệm với quy trình nhanh gọn và chính xác nhất:
  - Xét nghiệm huyết học: Công thức máu, nhóm máu, đông máu…
  - Xét nghiệm sinh hóa: Đường máu, mỡ máu, chức năng gan, chức năng thận, chức năng tuyến giáp, acid uric…vv
  - Xét nghiệm nước tiểu: Nước tiểu 10 thông số, nước tiểu 24h…
  - Xét nghiệm vi sinh: Nuôi cấy nấm, nuôi cấy vi khuẩn, test cúm, soi tươi dịch âm đạo, niệu đạo, soi phân, xét nghiệm sởi, IgG, IgM…
  - Xét nghiệm miễn dịch: HIV, viêm gan B, C, giang mai, chẩn đoán ung thư sớm (CEA, PSA, AFP, CA125, CA199, CA724, SCC. CYFRA21-1 …)
  - Sinh thiết, tế bào học.

  Trang thiết bị hiện đại
  bệnh viện đa khoa vĩnh phúc VPI

  Máy xét nghiệm miễn dịch sinh học iFlash 1200

  Máy xét nghiệm miễn dịch sinh học iFlash 1200 cung cấp đa dạng các loại xét nghiệm về: chức năng tuyến giáp, dấu ấn ung thư, khả năng sinh sản, bệnh truyền nhiễm, bệnh gan, viêm khớp, tiểu đường, hô hấp… Với công suất lên tới 120 xét nghiệm/giờ, thời gian trả kết quả nhanh chóng và chính xác, khách hàng không phải chờ đợi lâu.

  bệnh viện đa khoa vĩnh phúc VPI

  Máy sinh hóa tự động Mindray BS - 480

  Máy sinh hóa tự động Mindray BS – 480 là dòng máy xét nghiệm có nhiều tính năng vượt trội với tốc độ 400 test/giờ có thể lên tới 560 test/giờ với chế độ ISE. BS-400 được thiết kế với khay đựng mẫu có thể chứa 90 vị trí mẫu bệnh phẩm và khay đựng hóa chất với 80 vị trí ở khoang làm lạnh 2 ~ 10ºC, giúp nâng cao hiệu suất và giảm thời gian thực hiện xét nghiệm. Nhờ đó, khách hàng sẽ không phải chờ đợi lâu.

  Chuyên gia, bác sĩ
  Thăm khám và điều trị tại CT Bệnh viện Quốc tế Vĩnh Phúc, khách hàng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế.
  Ảnh poup
  Đăng ký ngay

   Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin cá nhân của bạn cho bên thứ 3

   Giờ làm việc

   1900 888 656
   Đặt lịch khám