Ngày hội sức khỏe - Chăm sóc & tư vấn miễn phí

Thạc sĩ. Bác sĩ Lê Văn Vinh

Thạc sĩ. Bác sĩ
Trung Tâm Tiêu Hóa VPI,
Bác sĩ khoa Tiêu hóa đào tạo chuyên sâu tại Nhật Bản
Giới thiệu

Thạc sĩ. Bác sĩ Lê Văn Vinh là một trong những gương măt bác sĩ trẻ tài năng và giàu nhiệt huyết tại Trung tâm Tiêu hóa VPI – CTCP Bệnh viện Quốc tế Vĩnh Phúc. Sau khi tốt nghiệp Bác sĩ đa khoa, anh tiếp tục học lên bằng Thạc sĩ tại Đại học Y Hà Nội – một trong những ngôi trường danh giá nhất cả nước về đào tạo nhân lực cho ngành y nước nhà.

Chọn ngành y là một cái nghiệp cho cả cuộc đời, trước khi công tác tại Trung tâm tiêu hóa VPI, anh đã có 5 năm làm Giảng viên, Bác sĩ Tiêu hoá tại Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương và nhiều năm làm việc tại các bệnh viện lớn tại Hà Nội.

Với niềm đam mê và tâm huyết đối với lĩnh vực tiêu hóa, bác sĩ Lê Văn Vinh tiếp tục tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên sâu tại Nhật Bản về các kỹ thuật can thiệp điều trị bệnh lý Tiêu hóa như: Bệnh viện Nerima Hikarigaoka - TOP 1 Bệnh viện phía Tây Bắc của thủ đô Tokyo và Trường Đại Học Tokyo Metropolitan- TOP 10 Trường Đại học tốt nhất của Nhật Bản

Không chỉ đồng hành với người bệnh bằng kinh nghiệm và chuyên môn bài bản, bác sĩ Vinh còn thấu hiểu, lắng nghe, chia sẻ với người bệnh như người thân trong gia đình. Chính vì vậy, bác sĩ luôn được nhiều người bệnh yêu mến, quý trọng.

“Với bề dày kinh nghiệm đã tích lũy của bản thân, cùng cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại tại Trung tâm Tiêu hóa VPI – CT Bệnh viện Quốc tế Vĩnh Phúc, tôi hy vọng sẽ có nhiều bệnh nhân mắc bệnh lý tiêu hóa được chữa khỏi, hồi phục và cải thiện sức khỏe nhanh chóng ngay tại Vĩnh Phúc, mà không cần xuống Hà Nội” – bác sĩ Vinh chia sẻ.

Quá trình công tác

- 2014-2019: Giảng viên - Bác sĩ Tiêu hoá - Trường Đại học Kỹ Thuật Y Tế Hải Dương.

- 2018: Trao đổi, hợp tác y tế về điều trị bệnh Tiêu hoá:

+ Bệnh viện Nerima Hikarigaoka Nhật Bản - TOP 1 Bệnh viện phía Tây Bắc của thủ đô Tokyo

+ Trường Đại Học Tokyo Metropolitan - TOP 10 Trường Đại học tốt nhất của Nhật Bản

- 2020: Thạc sĩ - Bác sĩ, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Tiêu hoá.

- 2021 - 2022: Công tác tại Tổ hợp Y Tế Mediplus.

- 2023 - nay: Công tác tại Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc Phúc Trường Minh

Bài viết liên quan
Ảnh poup
Đăng ký ngay

    Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin cá nhân của bạn cho bên thứ 3

    Giờ làm việc