Ngày hội sức khỏe - Chăm sóc & tư vấn miễn phí

TTUT. ThS. BSCKI. Thái Bá Có

TTUT. Thạc sĩ. BSCKI
Trung Tâm Tiêu Hóa VPI,
Nguyên Phó khoa Tiêu hóa - Bệnh viện Quân Y 103
Giới thiệu

Thầy thuốc ưu tú. Thạc sĩ. Bác sĩ Chuyên khoa I Thái Bá Có là một trong những cá nhân xuất sắc được Chính phủ Việt Nam cử đi tu nghiệp tại Cộng hòa Liên bang Đức. Bác sĩ Có đã tốt nghiệp và có hơn 6 năm làm việc tại Đại học Greifswald – một trong những khu phức hợp y tế tốt nhất của CHLB Đức.

Trong suốt thời gian làm việc tại Đức, bác sĩ Thái Bá Có không ngừng học hỏi, trau dồi, tích lũy thêm nhiều kiến thức y khoa mới mẻ để sau này về Việt Nam phục vụ công tác khám chữa bệnh hiệu quả cho người dân. Sau khi về nước, bác sĩ Có tiếp tục làm việc và nghiên cứu tại Học viện Quân Y 103 – một trong những bệnh viện hàng đầu của quân đội Việt Nam.

Không chỉ tận tụy với công tác khám chữa bệnh, TTUT.ThS. BSCKI Thái Bá Có còn dành nhiều thời gian và tâm huyết cho việc giảng dạy ở cương vị Phó Chủ nhiệm bộ môn Tiêu hóa – Bệnh viện Quân Y 103. Bác sĩ đã có nhiều nghiên cứu khoa học giá trị, được xuất bản cũng như đăng trên tạp chí lớn nhỏ trong nước và quốc tế. Bác sĩ tâm sự: “Tôi chọn ngành y vì thấy mình có duyên với ngành này. Chứng kiến niềm vui của người bệnh cũng như người thân khi được điều trị khỏi tôi lại càng có động lực gắn bó với con đường y khoa mà mình đã lựa chọn. Chính vì thế tôi càng muốn có cơ hội chia sẻ kiến thức của mình tới các em sinh viên và luôn mong muốn học thêm những điều mới”.

Gần 40 năm kinh nghiệm công tác, nghiên cứu và điều trị các bệnh lý về tiêu hóa, bác sĩ Thái Bá Có đã giúp hàng ngàn bệnh nhân được chẩn đoán sớm và điều trị kịp thời các bệnh lý tiêu hóa từ đơn giản đến phức tạp.

TTUT.ThS. BSCKI Thái Bá Có có thế mạnh về thăm khám và nội soi can thiệp các bệnh lý tiêu hóa như cắt polyp, cầm máu xuất huyết, nội soi mật tụy ngược dòng, cắt hớt niêm mạc điều trị ung thư tiêu hóa…

Hiện tại, bác sĩ Thái Bá Có đang công tác tại Trung tâm Tiêu hóa -  CT Bệnh viện Quốc tế Vĩnh Phúc.

 

Bài viết liên quan
Ảnh poup
Đăng ký ngay

    Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin cá nhân của bạn cho bên thứ 3

    Giờ làm việc