Ngày hội sức khỏe - Chăm sóc & tư vấn miễn phí

NCS. Thạc sĩ. Bác sĩ Nội trú. Hoàng Mạnh Hùng

Thạc sĩ. Bác sĩ Nội trú
Trung Tâm Tiêu Hóa VPI,
Bác sĩ tại Trung tâm Tiêu hóa Gan mật - Bệnh viện Bạch Mai
Giới thiệu

Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội – một trong những cái nôi đào tạo nên những bác sĩ giỏi của cả nước, bác sĩ Hoàng Mạnh Hùng đã quyết định dành hết tâm huyết, tài năng và sức trẻ của mình cống hiến cho lĩnh vực khám và điều trị các bệnh lý nội tiêu hóa. Bác sĩ đã có trên 10 năm kinh nghiệm làm việc với vai trò bác sĩ tiêu hóa tại Trung tâm Tiêu hóa Gan mật - Bệnh viện Bạch Mai.

Sau khi tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội, với mong muốn nâng cao kiến thức, tích lũy kinh nghiệm trong thực hành điều trị bệnh lý nội tiêu hóa, bác sĩ Hoàng Mạnh Hùng tiếp tục theo học chương trình đào tạo Bác sĩ nội trú và công tác tại Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên. Trong suốt quá trình học tập, công tác, bác sĩ Hùng luôn chủ động tìm tòi, nghiên cứu, cập nhật kiến thức nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả điều trị, giúp người bệnh cải thiện tình trạng bệnh nhanh và hiệu quả.

Bác sĩ Hoàng Mạnh Hùng có thế mạnh trong Khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh lí tiêu hóa và gan mật; Nội soi dạ dày, đại tràng chẩn đoán bệnh lí đường tiêu hóa, đặc biệt là ung thư sớm; Nội soi can thiệp cắt polyp dạ dày, đại tràng, can thiệp cấp cứu…; Nội soi nâng cao như ESD, ERCP, EUS, nội soi phóng đại, nội soi ruột non…

Ngoài ra, bác sĩ Hùng cũng tích cực tham gia nghiên cứu khoa học và là tác giả của nhiều công trình nghiên cứu có tính thực tiễn cao.

Hiện tại Thạc sĩ. Bác sĩ nội trú Hoàng Mạnh Hùng đang là nghiên cứu sinh của Trường Đại học Y Hà Nội.

Quá trình công tác

2013 - nay: Công tác tại Trung tâm Tiêu hóa – Gan mật- bệnh viện Bạch Mai

Thành tích đạt được

* Đề tài nghiên cứu được đăng trên tạp chí:

-  Nội soi qua đường mũi.

-  APC ở bệnh nhân viêm trực tràng do tia xạ.

-  Phần mềm sinh ảnh tăng cường trong nội soi đường tiêu hóa trên.

* Đề tài cấp nhà nước:

-  Sàng lọc chẩn đoán ung thư sớm dạ dày bằng kĩ thuật phân tử.

 

Bài viết liên quan
Ảnh poup
Đăng ký ngay

    Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin cá nhân của bạn cho bên thứ 3

    Giờ làm việc