Ngày hội sức khỏe - Chăm sóc & tư vấn miễn phí

Tiến sĩ. Bác sĩ Nguyễn Văn Phương

Tiến sĩ. Bác sĩ
Khoa Nội Tổng Hợp,
Phụ trách chuyên môn tại Phòng khám Đa khoa Vĩnh Phúc
Giới thiệu

Tiến sĩ. Bác sĩ Nguyễn Văn Phương có gần 20 kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực hồi sức cấp cứu, chuyên môn sâu về đột quỵ não, bệnh lý mạch máu, thần kinh.Trong suốt thời gian công tác của mình tại bệnh viện tuyến đầu của quân đội, bác sĩ Phương đã cấp cứu thành công cho rất nhiều trường hợp bệnh nhân nguy kịch thoát khỏi “lưỡi hái tử thần”. Ngoài ra, anh còn tích cực phối hợp với các bác sĩ của chuyên khoa khác điều trị thành công cho nhiều trường hợp bệnh nhân nặng và phức tạp.

Bén duyên với với ngành y từ niềm đam mê nghiên cứu khoa học, bác sĩ Nguyễn Văn Phương luôn không ngừng học hỏi, trau dồi thêm nhiều kiến thức y khoa thông qua các khóa tu nghiệp nâng cao tại Thái Lan, Hồng Kông, Australia. Với vốn tri thức tích lũy được cũng như kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình làm việc, anh luôn mong muốn có thể xử trí được nhiều tình huống nguy kịch để bảo toàn tính mạng cho người bệnh.

Bên cạnh công tác điều trị. cấp cứu người bệnh, Tiến sĩ. Bác sĩ Nguyễn Văn Phương còn đang là Giảng viên đào tạo Bác sĩ nội trú của của trường Đại học Quốc tế VinUni đồng thời sở hữu nhiều đề tài nghiên cứu khoa học cấp Bộ và Nhà nước.

Với những cống hiến của mình trong lĩnh vực hồi sức cấp cứu bác sĩ Phương luôn nhận được sự tin tưởng của nhiều người bệnh.

Hiện tại Tiến sĩ. Bác sĩ Nguyễn Văn Phương đang công tác tại khoa Nội – Phòng khám Đa khoa Vĩnh Phúc, phụ trách chuyên môn chung của phòng khám.

Quá trình công tác

- 2005 – 2015: Bác sĩ điều trị – Khoa Hồi sức tích cực – A12, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

- 2019: Tốt nghiệp chương trình Tiến sĩ tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 với đề tài: “Nghiên cứu đặc điểm lâm sàng, hình ảnh cắt lớp vi tính và hiệu quả điều trị đột quỵ thiếu máu não cấp được tái thông mạch bằng dụng cụ cơ học”

- 2015 – 2020: Bác sĩ điều trị Khoa Cấp cứu – C1-3, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

- Tu nghiệp nâng cao tại Thái Lan, Hồng Kông, Australia.

- Giảng viên đào tạo bác sĩ nội trú tại Đại học Quốc tế VinUni

- Tiến sĩ. Bác sĩ Nguyễn Văn Phương hiện đang là thành viên của các hiệp hội: Hội Hồi sức cấp cứu và Chống độc Việt Nam (VNACCEMT), Hội Đột quỵ Mỹ (ASA), Hội Đột quỵ và Thần kinh Việt Nam (SANAVN) và Hiệp hội Đột quỵ thế giới (WSO), Hội tim mạch Việt Nam (VNHA), Hội Tim mạch Mỹ (AHA).

Thành tích đạt được

Tiến sĩ. Bác sĩ Nguyễn Văn Phương đã thực hiện nhiều đề tài nghiên cứu cấp cơ sở, cấp Bộ, cấp Nhà nước như:

- Đề tài cấp Nhà nước “Nghiên cứu ứng dụng một số kỹ thuật tiên tiến trong hồi sức cấp cứu bệnh nhân nặng”.

- Đề tài cấp Bộ Quốc Phòng “Nghiên cứu ứng dụng phương pháp thông khí nhân tạo không xâm nhập điều trị suy hô hấp ở bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính đợt bùng phát”.

- Đề tài Cấp Viện “Nghiên cứu đặc điểm lâm sàng, cận lâm sàng viêm phổi liên quan đến thở máy tại khoa Hồi sức tích cực Bệnh viện Trung ương Quân đội 108”.

 

Bài viết liên quan
Thư viện ảnh hoạt động
Ảnh poup
Đăng ký ngay

    Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin cá nhân của bạn cho bên thứ 3

    Giờ làm việc