Ngày hội sức khỏe - Chăm sóc & tư vấn miễn phí

Thạc sĩ. Bác sĩ Triệu Công Doanh

Thạc sĩ. Bác sĩ
Khoa Nội Tổng Hợp,
Bác sĩ khoa Nội - CT Bệnh viện Quốc tế Vĩnh Phúc
Giới thiệu

Tốt nghiệp Đại học Y Thái Bình, đến nay Thạc sĩ. Bác sĩ Triệu Công Doanh đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế. Với niềm đam mê tìm tòi, học hỏi thêm nhiều kiến thức trong lĩnh vực y khoa, bác sĩ Doanh đã có thời gian dài tu nghiệp tại Trung Quốc.

Trong công việc, bác sĩ Triệu Công Doanh được đồng nghiệp đánh giá cao bởi sự nhiệt tình, chu đáo, luôn không ngừng học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn để đem tới những giải pháp mới áp dụng trong công tác khám chữa bệnh. Từ đó nâng cao hiệu quả chẩn đoán và điều trị cho bệnh nhân.

Với phương châm “bệnh nhân chính là người nhà ”, bác sĩ Doanh luôn lắng nghe, chia sẻ, giúp người bệnh vơi đi nỗi lo về bệnh tật, an tâm điều trị. Chính vì vậy, bác sĩ được rất nhiều người bệnh hết lòng tin yêu vì sự tận tâm và trách nhiệm.

Với 12 năm kinh nghiệm tại Bệnh viện Đại học Y Thái Bình, Khoa Truyền nhiễm Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình, Giảng viên đào tạo bác sĩ chuyên ngành nội nhi, bác sĩ Triệu Công Doanh có thể thăm khám và điều trị các bệnh lý liên quan đến truyền nhiễm, tiêu hóa, rối loạn chuyển hoá…

Thành tích đạt được

- Chứng chỉ truyền nhiễm.

- Chứng chỉ Hồi sức cấp cứu cơ bản

Bài viết liên quan
Ảnh poup
Đăng ký ngay

    Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin cá nhân của bạn cho bên thứ 3

    Giờ làm việc