Ngày hội sức khỏe - Chăm sóc & tư vấn miễn phí

Phòng khám đa khoa ở Vĩnh Yên nào tốt nhất hiện nay?

Hoa Nguyễn Thị
187

Các phòng khám đa khoa ở Vĩnh Yên đã và đang là địa chỉ khám chữa bệnh được người dân tin tưởng với nhiều ưu điểm về chất lượng dịch vụ, sánh ngang với các bệnh viện đa khoa. Để giúp những khách hàng đang quan tâm đến việc khám và điều trị bệnh tại phòng khám đa khoa, bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn về phòng khám đa khoa uy tín nhất Vĩnh Yên hiện nay.

1. Tiêu chí đánh giá phòng khám đa khoa ở Vĩnh Yên tốt nhất

Đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của người dân thành phố Vĩnh Yên nói riêng và người dân tại tỉnh Vĩnh Phúc nói chung, rất nhiều phòng khám đa khoa ở Vĩnh Yên đã được xây dựng và đi vào hoạt động. Điều này có ý nghĩa to lớn khi góp phần giảm thiểu sự quá tải cho bệnh viện đa khoa tuyến tỉnh nhưng ngược lại cũng gây ra nhiều băn khoăn cho người dân khi lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng để thăm khám.

Vậy tiêu chí nào sẽ giúp bạn chọn được phòng khám đa khoa ở Vĩnh Yên tốt nhất hiện nay? Thông thường, một phòng khám đa khoa tư nhân ở Vĩnh Yên uy tín sẽ đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí bên dưới đây, bệnh nhân có thể dựa vào để tham khảo:

– Phòng khám đa khoa ở Vĩnh Yên tốt nhất phải đáp ứng được đầy đủ tính pháp lý, nghĩa là phải được cấp giấy phép hoạt động về lĩnh vực khám chữa bệnh của Sở Y tế tỉnh Vĩnh Phúc.

Đội ngũ bác sĩ giỏi là tiêu chí qua trọng khi chọn phòng khám đa khoa

Phòng khám đa khoa uy tín tại Vĩnh Yên cần có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn

– Phòng khám đa khoa ở Vĩnh Yên chất lượng cần có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, được đào tạo chuyên sâu về các chuyên khoa khám chữa bệnh.

– Phòng khám đảm bảo quy mô lớn, có hệ thống cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi mang lại sự thoải mái cho mỗi khách hàng khi tới thăm khám;  hệ thống trang thiết bị tiên tiến, đảm bảo đem tới kết quả chẩn đoán chính xác nhất..

– Phòng khám đa khoa ở Vĩnh Yên uy tín phải đảm bảo các dịch vụ y tế tốt, thủ tục thăm khám nhanh chóng, không phải chờ đợi lâu.

– Đội ngũ nhân viên y tế tại phòng khám đa khoa ở Vĩnh Yên tốt nhất luôn tận tâm, chu đáo và nhiệt tình với khách hàng.

– Chi phí khám, chữa bệnh hợp lý, được công khai, minh bạch rõ ràng.

– Phòng khám luôn bảo mật thông tin khách hàng.

Xem thêm: Địa chỉ phòng khám phụ khoa ở Vĩnh Phúc uy tín, chi phí hợp lý  

Xem thêm: Nội soi tiêu hóa ở đâu tốt nhất Vĩnh Phúc  

2. Phòng khám Đa khoa Vĩnh Phúc – Phòng khám đa khoa ở Vĩnh Yên tốt nhất hiện nay

Phòng khám Đa khoa Vĩnh Phúc ra đời từ tâm huyết của đội ngũ bác sĩ tuyến trung ương và tuyến tỉnh uy tín, với khát khao xây dựng hệ thống cơ sở y tế có sự liên kết chặt chẽ giữa trung ương và địa phương, nhằm cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, toàn diện cho cộng đồng.

Sự ra đời và hoạt động vững chắc của phòng khám chính là cơ sở nền tảng để nhân rộng hệ thống các cơ sở y tế tư nhân có năng lực tại địa phương, tạo ra môi trường y tế chuyên nghiệp, luôn đặt sức khỏe cộng đồng lên hàng đầu. Ở đó, người bệnh được tôn trọng, chăm sóc tận tâm, chu đáo bằng tài năng và y đức của đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn.

Bệnh viện QUốc Tế Vĩnh Phúc

                                                              CT Bệnh viện Quốc tế Vĩnh Phúc

Bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 3/2021 đến nay phòng khám đã nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng về chất lượng dịch vụ y tế và được đánh giá là phòng khám đa khoa ở Vĩnh Yên uy tín nhất hiện nay.

Vậy những yếu tố nào đã giúp phòng khám có được vị thế tốt đẹp trong lòng khách hàng? Mời các bạn cùng tham khảo những thông tin dưới đây về ưu điểm vượt trội của phòng khám:

2.1. Quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn từ tuyến Trung ương

Đây là điểm khác biệt tạo nên thương hiệu chuyên môn của phòng khám đa khoa ở Vĩnh Yên tốt nhất này. Phòng khám Đa khoa Vĩnh Phúc quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đã và đang công tác tại các bệnh viện tuyến trung ương hàng đầu như:

– Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Văn Phương: Có gần 20 kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực hồi sức cấp cứu, chuyên môn sâu về đột quỵ não, bệnh lý mạch máu, thần kinh. Bác sĩ Phương luôn không ngừng trau dồi chuyên môn thông qua các khóa tu nghiệp nâng cao tại Thái Lan, Hồng Kông, Australia. Hiện tại, bác sĩ đang công tác tại Khoa Cấp cứu – C1-3, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 và phụ trách chuyên môn chung của Phòng khám Đa khoa Vĩnh Phúc.

bệnh viện đa khoa vĩnh phúc VPI

– Tiến sĩ, bác sĩ Phạm Thị Mỹ Hạnh: Bác sĩ Mỹ Hạnh tốt nghiệp Tiến sĩ tại Trường Lâm sàng St’ Vincent, Đại học New South Wales, Australia (Úc). Bác sĩ có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và thực hành các vấn đề về sản phụ khoa và hỗ trợ sinh sản. Hiện tại, bác sĩ Mỹ Hạnh đang giữ chức vụ Trưởng phòng Nghiên cứu Khoa học & Đào tạo, Bệnh viện Nam học & Hiếm muộn Hà Nội; Phó Giám đốc Thường trực – bác sĩ Phòng khám Sản Phụ khoa tại Phòng khám Đa khoa Vĩnh Phúc.

– Thạc sĩ, bác sĩ nội trú Đinh Xuân Mạnh: Tốt nghiệp bằng giỏi Đại học Y Hà Nội, có nhiều năm kinh nghiệm công tác tại khoa Cơ xương khớp – Bệnh viện Bạch Mai.

– Thạc sĩ, bác sĩ Lê Sơn Việt: Có gần 10 năm kinh nghiệm công tác tại Khoa Hồi sức cấp cứu – Bệnh viện 74 Trung ương.

– Thạc sĩ, bác sĩ Mai Văn Thành: Có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại Bệnh viện Thanh Nhàn – bệnh viện đa khoa hạng I của Thành phố Hà Nội. Bác sĩ Thành được đào tạo chuyên về các kỹ thuật can thiệp điều trị bệnh lý tiêu hóa tại Pháp, Malaysia, Trung Quốc.

Bên cạnh đó, phòng khám đa khoa tốt nhất Vĩnh Yên còn sở hữu đội ngũ bác sĩ trẻ đầy nhiệt huyết, luôn tích cực trau dồi chuyên môn, phục vụ người bệnh với sự chu đáo và tận tâm. Chính vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chuyên môn khi thăm khám tại Phòng khám Đa khoa Vĩnh Phúc.

2.2. Cơ sở vật chất – trang thiết bị y tế hiện đại

Nhằm hỗ trợ bác sĩ đưa ra chẩn đoán chính xác nhất, Phòng khám Đa khoa Vĩnh Phúc đã đầu tư hệ thống máy móc hiện đại cho các chuyên khoa như:

– Hệ thống máy chụp cắt lớp vi tính CT 16 dãy (hãng GE – Mỹ)

– Hệ thống máy chụp Xquang EVA (Hàn Quốc).

– Máy siêu âm Voluson P8 – một trong những dòng máy siêu âm 5D hiện đại nhất của hàng GE – Mỹ.

Máy chụp cắt lớp vi tính CT

Hệ thống máy chụp cắt lớp vi tính hiện đại tại phòng khám

– Hệ thống máy nội soi EXP 2500 cao cấp ( Hãng Fujifilm – Nhật Bản)

– Hệ thống máy xét nghiệm miễn dịch sinh học, máy xét nghiệm sinh hóa tự động hiện đại, cung cấp kết quả xét nghiệm nhanh chóng và chính xác.

Bên cạnh đó, các chuyên khoa như Tai Mũi Họng, Da liễu, Phục hồi chức năng, Y học cổ truyền… cũng được đầu tư đầy đủ máy móc hỗ trợ thăm khám.

Ngoài ra, để khách hàng có cảm giác thoải mái nhất khi tới thăm khám tại đây, phòng khám đã đầu tư cơ sở vật chất hiện đại với sảnh chờ rộng rãi, thoáng mát, luôn được vệ sinh sạch sẽ; hệ thống wifi, cây nước phục vụ miễn phí. Bên cạnh đó, hiện tại phòng khám phục vụ suất ăn sáng (cháo) miễn phí cho tất cả khách hàng tới thăm khám.

2.3. Cung cấp đa dạng các chuyên khoa khám chữa bệnh

Là phòng khám đa khoa hiện đại nhất thành phố Vĩnh Yên hiện nay, Phòng khám Đa khoa Vĩnh Phúc đầu tư phát triển đồng bộ và đa dạng các chuyên khoa, đáp ứng mọi nhu cầu thăm khám của khách hàng.

Hiện tại, phòng khám cung cấp dịch vụ tại các chuyên khoa như: Sản Phụ khoa, Tiêu hóa, Cơ xương khớp, Mắt, Tai Mũi Họng, Nhi, Ngoại khoa, Nội khoa, Y học cổ truyền, Phục hồi chức năng, Chẩn đoán hình ảnh, Xét nghiệm, Da liễu, Hồi sức cấp cứu.

Nội soi tại mũi họng ở phòng kham tai mũi họng tại Vĩnh Phúc

Phòng khám Đa khoa Vĩnh Phúc sở hữu máy nội soi tai mũi họng hiện đại, cung cấp hình ảnh sắc nét

Sự phối hợp chặt chẽ giữa các chuyên khoa của Phòng khám Đa khoa Vĩnh Phúc đảm bảo mang tới kết quả chẩn đoán chính xác cùng sự chăm sóc toàn diện nhất cho mỗi người bệnh.

Ngoài ra, phòng khám cũng xây dựng các gói khám sức khỏe, đáp ứng nhu cầu tầm soát từ cơ bản đến chuyên sâu của người dân về sức khỏe như: 

Gói khám sức khỏe tổng quát

– Khám khám sức khỏe tiền hôn nhân…

2.4. Phong cách phục vụ chuyên nghiệp và chu đáo

Đăng ký thăm khám tại Phòng khám Đa khoa Vĩnh Phúc, khách hàng sẽ được tư vấn, chăm sóc chu đáo bởi đội ngũ nhân viên lễ tân, điều dưỡng, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản về chuyên môn.

bệnh viện đa khoa vĩnh phúc VPI

Mọi thắc mắc của khách hàng trong quá trình thăm khám sẽ được các nhân viên y tế hướng dẫn và giải thích kỹ lưỡng. Ngoài ra, phòng khám cam kết: nhân viên nói không với phong bì, quà cáp, làm khó người bệnh. Tất cả hướng tới mục tiêu đem tới dịch vụ y tế tốt nhất cho người dân tại tỉnh Vĩnh Phúc, là địa chỉ tin cậy về chăm sóc sức khỏe toàn diện, sánh ngang với các bệnh viện/phòng khám đa khoa tư nhân tuyến trung ương.

2.5. Chi phí hợp lý, được công khai minh bạch

Theo đánh giá của nhiều khách hàng đã thăm khám tại Phòng khám Đa khoa Vĩnh Phúc thì chi phí dịch vụ tại các chuyên khoa khá hợp lý so với chất lượng phục vụ. Ngoài ra, bảng chi phí này luôn được niêm yết công khai, minh bạch, khách hàng có thể tham khảo trước khi thực hiện dịch vụ.

2.6. Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế

Một trong những vấn đề luôn được khách hàng quan tâm khi đi khám bệnh là vấn đề thanh toán bảo hiểm y tế. Tại Phòng khám Đa khoa Vĩnh Phúc, các dịch vụ y tế sẽ được chi trả bảo hiểm y tế theo quy định của Bộ Y tế. 

Đặc biệt, phòng khám khám chữa bệnh thanh toán BHYT tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7, chủ nhật, ngày lễ, Tết.

Sở hữu nhiều ưu điểm về chất lượng dịch vụ y tế, Phòng khám Đa khoa Vĩnh Phúc chắc chắn sẽ mang đến những điều tốt đẹp nhất dành cho người dân tại tỉnh Vĩnh Phúc, xứng đáng với sự tin yêu của đông đảo khách hàng đã dành cho.

Bệnh viện quốc tế Vĩnh Phúc

                                                        CT Bệnh viện Quốc tế Vĩnh Phúc

Nếu bạn đang quan tâm phòng khám đa khoa ở Vĩnh Yên nào tốt nhất thì Phòng khám Đa khoa Vĩnh Phúc chính là một gợi ý dành cho bạn khi có nhu cầu. Để được tư vấn về các dịch vụ y tế cũng như đặt lịch khám, khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới đây.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 122 Nguyễn Tất Thành, Phường Liên Bảo, Thành phố Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc

Điện thoại: 0969 566 115

Website: https://benhvienvinhphuc.com

Fanpage: https://www.facebook.com/122nguyentatthanh

Email: phongkhamvinhphuc1@gmail.com

Giờ làm việc: 7h00 – 17h00.

 

Ảnh poup
Đăng ký ngay

    Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin cá nhân của bạn cho bên thứ 3

    Giờ làm việc

    1900 888 656
    Đặt lịch khám