Ngày hội sức khỏe - Chăm sóc & tư vấn miễn phí

Chính sách bảo mật

bệnh viện đa khoa vĩnh phúc VPI

Cám ơn quý khách hàng đã truy cập vào trang web của Phòng khám Đa khoa Vĩnh Phúc –  CTCP Bệnh viện Quốc tế Vĩnh Phúc. Chúng tôi cam kết bảo mật tất cả thông tin của Quý khách được thu thập từ website thuộc quyền sở hữu của Phòng khám Đa khoa Vĩnh Phúc – CTCP Bệnh viện Quốc tế Vĩnh Phúc. Cụ thể: 

1. Vấn đề thu thập thông tin cá nhân

Hệ thống  CTCP Bệnh viện Quốc tế Vĩnh Phúc sẽ thu thập, lưu trữ, xử lý và quản lý thông tin của quý khách có thể bao gồm các thông tin sau: họ và tên, thông tin liên lạc, thông tin về tình trạng sức khỏe hay những vấn đề mà bạn cung cấp nhằm nhận diện khách truy cập website, vận hành và duy trì chất lượng dịch vụ, cung cấp những số liệu thống kê liên quan đến việc sử dụng website của Hệ thống CTCP Bệnh viện Quốc tế Vĩnh Phúc . Hệ thống CTCP Bệnh viện Quốc tế Vĩnh Phúc không chịu trách nhiệm đối với những tuyên bố về tính riêng tư hoặc nội dung khác của các website bên ngoài website thuộc quyền sở hữu của Hệ thống  CTCP Bệnh viện Quốc tế Vĩnh Phúc.

2. Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân của bạn

Hệ thống  CTCP Bệnh viện Quốc tế Vĩnh Phúc sẽ sử dụng những thông tin cá nhân mà bạn cung cấp bao gồm: họ và tên, số điện thoại, email, địa chỉ, thông tin về tình trạng sức khỏe hay những vấn đề mà bạn cung cấp nhằm mục đích: – Hỗ trợ người bệnh giải đáp mọi thắc mắc băn khoăn liên quan đến các dịch vụ tại Hệ thống CTCP Bệnh viện Quốc tế Vĩnh Phúc – Cung cấp thông tin liên quan đến dịch vụ, đặt hẹn khám chữa bệnh cho người bệnh – Chúng tôi có thể sẽ gửi thông tin giới thiệu dịch vụ mới, thông tin về các chương trình ưu đãi người bệnh, hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng ký nhận email thông báo.

3. Trách nhiệm của chúng tôi trong việc quản lý thông tin cá nhân của bạn

Chúng tôi cam kết sử dụng các thông tin người bệnh đúng mục đích và phạm vi được nêu trong mục 2. Chúng tôi cam kết không chuyển giao, mua bán hay thực hiện bất cứ hành động nào dẫn đến việc thông tin người bệnh bị tiết lộ cho bất cứ cá nhân hay đơn vị khác mà chưa có sự cho phép của người bệnh.

4. Thời gian lưu trữ và bảo mật thông tin

Chúng tôi bảo mật các thông tin cá nhân mà bạn cung cấp trên những máy chủ được đặt trong môi trường an toàn, được kiểm soát và bảo vệ khỏi những truy cập, sử dụng hoặc tiết lộ trái phép. Đối với thông tin cá nhân của người bệnh, chúng tôi sẽ lưu trữ vĩnh viễn và chỉ xóa đi các dữ liệu này nếu người bệnh có yêu cầu xóa bỏ hoặc từ chối tiếp nhận dịch vụ chăm sóc người bệnh nếu thấy không phù hợp bất cứ lúc nào bằng cách gửi yêu cầu qua email phongkhamvinhphuc1@gmail.com, hoặc gọi điện thoại tới tổng đài chăm sóc người bệnh 096 9566 115. Chúng tôi hoàn toàn tôn trọng thông tin cá nhân và quyết định của người bệnh, cam kết thực hiện xóa dữ liệu thông tin cá nhân của khách hàng khi nhận được yêu cầu . Tuy nhiên, lịch sử dữ liệu thông tin cá nhân của bạn có liên quan đến đơn hàng, hay dịch vụ chăm sóc người bệnh của chúng tôi thì vẫn được Hệ thống  CTCP Bệnh viện Quốc tế Vĩnh Phúc quản lý và lưu hành nội bộ./.

 

Ảnh poup
Đăng ký ngay

    Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin cá nhân của bạn cho bên thứ 3

    Giờ làm việc

    1900 888 656
    Đặt lịch khám