Ngày hội sức khỏe - Chăm sóc & tư vấn miễn phí

Máy siêu âm 4D Voluson P8 (GE – Mỹ)

Quản trị viên
211

Máy siêu âm 4D Voluson P8 là một trong những dòng máy siêu âm hiện đại nhất hiện nay của hãng GE Healthcare – Mỹ, được ứng dụng rộng rãi trong siêu âm ổ bụng, nhi khoa, tuyến giáp, tiết niệu đặc biệt là sản phụ khoa.

Trong lĩnh vực sản phụ khoa, voluson P8 giúp tăng tỷ lệ lấy được mặt em bé lên đến 80% ngay cả khi thai nhi nằm ở tư thế khó. Nhờ ứng dụng trí thông minh nhân tạo SonoRenderlive, máy sẽ tự động nhận diện vị trí gương mặt thai nhi rồi điều chỉnh đường ROI gấp khúc đa điểm để ôm sát và loại bỏ các cấu trúc che khuất mặt em bé ở thời gian thực. Qua đó, cung cấp hình ảnh mặt thai nhi rõ nét và nhanh chóng.

Máy siêu âm 4D Voluson P8 (GE - Mỹ)

Voluson P8 giúp tăng tỷ lệ lấy được mặt em bé lên đến 80% ngay cả khi thai nhi nằm ở tư thế khó

Chức năng Magiccut-define của Voluson P8 cho phép cắt các cấu trúc theo từng lớp, giúp loại bỏ dễ dàng các vật cản che khuất em bé để tạo ra hình ảnh 4D chân thực nhất của thai nhi. Khách hàng có thể quan sát em bé với chuẩn hình ảnh cao cấp HDlive chân thực. Đặc biệt, voluson P8 còn khắc phục được nhược điểm về “hình ảnh thai nhi sần sùi” của những dòng máy siêu âm khác. Với chức năng Shadow, hình ảnh thai nhi sẽ được làm mịn màng hơn.

Thêm vào đó, bác sĩ có thể khảo sát và đo lường chiều dài đầu mông ( CRL) và độ mờ gia gáy (NT) trong trường hợp thai nhi nằm tư thế không thuận lợi, không cắt được mặt cắt dọc giữa bằng công nghệ Singleview trên máy Voluson P8. Đồng thời, cũng nhờ công nghệ Singleview, bác sĩ có thể thực hiện dựng buồng tử cung để chẩn đoán các bệnh lý như dị dạng tử cung, lạc nội mạc, vẻ bản đồ u xơ tử cung, kiểm tra vị trí vòng tránh thai.

Với máy siêu âm 4D Voluson P8 bác sĩ có thể siêu âm được nhiều bệnh nhân 4D hơn so với các máy khác trong cùng một thời gian thăm khám.

Thông tin liên hệ:

Bệnh Viện Đa Khoa Vĩnh Phúc VPI

Địa chỉ: 122 Nguyễn Tất Thành, Phường Liên Bảo, Thành phố Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc

Hotline: 0969.566.115

Email: phongkhamvinhphuc1@gmail.com

Ảnh poup
Đăng ký ngay

    Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin cá nhân của bạn cho bên thứ 3

    Giờ làm việc

    1900 888 656
    Đặt lịch khám