Ngày hội sức khỏe - Chăm sóc & tư vấn miễn phí

Máy nội soi tiêu hóa Olympus công nghệ NBI (Nhật Bản)

Quản trị viên
237

Kỹ thuật nội soi với dải tần ánh sáng hẹp (NBI – Narrow Banding Imaging) đã tạo nên một bước đột phá trong sàng lọc và chẩn đoán các bệnh lý đường tiêu hóa, đặc biệt là bệnh ung thư, ở giai đoạn sớm và rất sớm.

Máy nội soi tiêu hóa Olympus công nghệ NBI (Nhật Bản)

Bệnh Viện Đa Khoa Vĩnh Phúc VPI ứng dụng kỹ thuật nội soi NBI – dải tần ánh sáng hẹp, nội soi bằng ống mềm, giúp bệnh nhân không đau, dễ chịu

Kỹ thuật nội soi dải tần ánh sáng hẹp NBI được phát triển bởi hãng OLYMPUS – Nhật Bản với nhiều ưu điểm so với dòng máy nội soi thông thường như:

– Cho phép nhuộm màu các mô, hình ảnh nội soi phóng đại tới 100 lần, khiến các vùng bất thường tại niêm mạc tiêu hóa hiển thị rõ nét và tách bạch hơn so với các dòng máy nội soi thông thường. Nhờ đó, bác sĩ lấy mẫu sinh thiết tế bào ở đúng vị trí, xác định chính xác nguyên nhân gây ra các tổn thương.

– Chế độ dải tần ánh sáng hẹp NBI có bước sóng 415nm và 540nm cho phép phân tích chi tiết các biến đổi ở lớp bề mặt niêm mạc ống tiêu hóa và hệ thống mao mạch nông. Với ưu thế này, máy nội soi công nghệ NBI có thể phát hiện, chẩn đoán và theo dõi ung thư sớm dựa trên những biến đổi nhỏ nhất của niêm mạc, cấu trúc mô và mạch máu trên bề mặt.

– Đầu dây nội soi của máy siêu nhỏ, dễ dàng luồn lách vào mọi vị trí phức tạp, tiếp cận các tổn thương ở vị trí khó quan sát mà không gây đau rát, khó chịu cho người bệnh. Đồng thời có thể thực hiện nhanh chóng và chính xác thủ thuật cắt polyp, sinh thiết tế bào…

Hiện tại, Bệnh Viện Đa Khoa Vĩnh Phúc VPI đã trang bị đồng bộ hệ thống nội soi ống mềm hiện đại bậc nhất hiện nay của hãng Olympus – Nhật Bản. Nội soi với dải tần ánh sáng hẹp NBI (Narrow Banding Imaging – NBI) đã tạo nên một bước đột phá đối với sàng lọc và chẩn đoán ung thư ống tiêu hóa (thực quản, dạ dày, tá tràng, đại tràng, trực tràng) ở giai đoạn sớm và rất sớm.

Bệnh Viện Đa Khoa Vĩnh Phúc VPI

Địa chỉ: 122 Nguyễn Tất Thành, Phường Liên Bảo, Thành phố Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc

Hotline: 0969.566.115

Website: https://benhvienvinhphuc.com

Facebook: https://www.facebook.com/ctbenhvienquoctevinhphuc/

 

Ảnh poup
Đăng ký ngay

    Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin cá nhân của bạn cho bên thứ 3

    Giờ làm việc

    1900 888 656
    Đặt lịch khám