Ngày hội sức khỏe - Chăm sóc & tư vấn miễn phí

Máy chụp Xquang EVA (Viko Healthcare – Hàn Quốc)

Quản trị viên
195

Máy chụp X-quang Eva đang được sử dụng tại Phòng khám Đa khoa Vĩnh Phúc là sản phẩm của công ty Viko Healthcare, Hàn Quốc. Đây là dòng máy hiện đại, được sử dụng nhiều trong tại phòng chụp X-quang ở các bệnh viện lớn.

Máy chụp X-quang Eva là dòng máy chụp X-quang cao tần nổi bật với thiết kế thân thiện, nhỏ gọn, tích hợp máy phát cao tần bên trong bàn bệnh nhân, đem đến sự thuận tiện trong thao tác thực hiện và tiết kiệm không gian lắp đặt. Máy sở hữu nhiều ưu điểm như:

– Cột bóng được thiết kế liền với thân bàn chụp, có thể di chuyển linh hoạt theo chiều trên dưới và sang ngang, trước sau, xoay tròn…  Với hệ thống nút điều khiển bóng, kỹ thuật viên có thể xoay bóng chụp X-quang theo mọi hướng về phía bàn chụp và giá chụp đứng.

– Bàn chụp X-quang rộng và được điều khiển bởi hệ thống phanh điện từ. Có khả năng di chuyển linh hoạt theo 4 hướng. Phía dưới bàn chụp là hệ thống giá đỡ để phim x-quang và lưới lọc tia X.

Máy chụp Xquang EVA (Viko Healthcare - Hàn Quốc)

Máy chụp X-quang Eva là dòng máy chụp X-quang cao tần nổi bật, cung cấp hình ảnh X-quang sắc nét và chi tiết

– Dải phanh được thiết kế dài dưới chân bàn, cho phép các kỹ thuật viên dễ dàng điều chỉnh khi cần.

– Giá chụp đứng được thiết kế để chứa đựng phim X-quang hoặc tấm cảm biến DR. Có khả năng di chuyển linh hoạt theo chiều trên dưới. Trong bộ giá chụp đứng được tích hợp lưới lọc tia X, cho hình ảnh nét đỡ nhiễu.

– Bóng phát tia X ổn định và bền, mật độ tia x tốt, cung cấp hình ảnh chụp X-quang chi tiết và rõ nét.

Ngoài ra, máy có hệ thống chuyển động hiệu suất cao, hệ thống máy phát tia biến tần mạnh mẽ, thực hiện khảo sát nhiều mô và các cơ quan khác nhau trên cùng 1 phim. Liều lượng tia X phát ra được điều chỉnh hợp lý, hạn chế tác động đến sức khỏe người bệnh.

Thông tin liên hệ:

Bệnh Viện Đa Khoa Vĩnh Phúc VPI

Địa chỉ: 122 Nguyễn Tất Thành, Phường Liên Bảo, Thành phố Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc

Hotline: 0969.566.115

Email: phongkhamvinhphuc1@gmail.com

 

Ảnh poup
Đăng ký ngay

    Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin cá nhân của bạn cho bên thứ 3

    Giờ làm việc

    1900 888 656
    Đặt lịch khám