VPI tưng bừng tổ chức tiệc chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Chiều 20/10 vừa qua, nhằm tôn vinh ngày Phụ nữ Việt Nam, Bệnh Viện Đa Khoa Vĩnh Phúc VPI đã tổ chức một bữa tiệc ấm cúng và trao tặng những món quà ý nghĩa nhất để tri ân toàn thể cán bộ nhân viên nữ của phòng khám.

Tiệc chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Buổi tiệc đã diễn ra trong không khí vui vẻ với sự tham dự của đại diện Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên của phòng khám. Mở đầu buổi tiệc, ông Nguyễn Đăng Nam – Giám đốc điều hành đã lên phát biểu gửi lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ nhân viên nữ của phòng khám trong ngày lễ đặc biệt này. Đồng thời, ông cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến các chị em đã luôn đồng hành và cống hiến hết mình vì sự phát triển của VPI.

Cũng tại buổi tiệc, bác sĩ CKI. Bùi Thị Thu Trang đã thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên nữ trong công ty gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo đã luôn dành sự quan tâm, động viên đến đời sống tinh thần của cán bộ nhân viên, đặc biệt là cán bộ nhân viên nữ trong ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Qua đây, bác sĩ Thu Trang cũng gửi những lời chúc chân thành và ý nghĩa nhất tới các chị em nhân viên đang công tác tại phòng khám.

Dưới đây là những hình ảnh đáng nhớ của buổi tiệc:

Tiệc chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Để khuấy động chương trình, ban tổ chức đã triển khai những trò chơi mini vô cùng gay cấn và hấp dẫn dành cho toàn thể cán bộ nhân viên nữ đang có mặt tại hội trường. Các phần thi đã nhận được sự hưởng ứng tham gia của tất cả nhân viên với sự sôi nổi và hào hứng. Những nhân viên trả lời nhanh chất và đúng nhất đã nhận được những món quà đặc biệt từ ban tổ chức

Có thể nói, trong quá trình hình thành và phát triển của phòng khám, không thể không kể đến những cống hiến của tập thể cán bộ nhân viên nữ. Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chính là dịp để ghi nhận sự đóng góp quý báu đó. Hy vọng, tập thể cán bộ nữ nhân viên của VPI sẽ tiếp tục đồng hành và có những cống hiến to lớn hơn vào sự phát triển và thịnh vượng của phòng khám trong tương lai!

Địa chỉ: 122 Nguyễn Tất Thành, Phường Liên Bảo, Thành phố Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc

Hotline: 0969.566.115

Website: https://benhvienvinhphuc.com