VPI đồng hành khám sức khỏe cho gần 2000 công nhân CTCP Thương mại và tổng hợp Vĩnh Thịnh

Quản trị viên

Thấu hiểu phương châm “người lao động là tài nguyên quý giá của mỗi doanh nghiệp”, ngày 7,8/11 vừa qua CTCPThương mại và Tổng hợp Vĩnh Thịnh đã phối hợp với Bệnh Viện Đa Khoa Vĩnh Phúc VPI VPI để tổ chức thăm khám sức khỏe định kỳ cho gần 2000 công nhân đang làm việc tại công ty.

Lý giải về lý do lựa chọn VPI đồng hành chăm sóc sức khỏe, chị Nguyễn Thị Hằng – Trưởng phòng nhân sự của CTCP Thương mại và Tổng hợp Vĩnh Thịnh chia sẻ: “Phòng khám Đa khoa Vĩnh Phúc có một đội ngũ y bác sĩ rất tận tâm, tận lực, chuyên môn giỏi, có đầy đủ kỹ năng phối hợp với các doanh nghiệp có số lượng công nhân lớn như chúng tôi”. Ngoài ra, phòng khám có máy móc thiết bị hiện đại, có thể phục vụ tại chỗ không gây ảnh hưởng đến năng suất lao động”.

Xin cảm ơn CTCP Thương mại và Tổng hợp Vĩnh Thịnh đã tin tưởng và lựa chọn VPI là nơi đồng hành khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ công nhân viên trong suốt nhiều năm qua. Chúc các anh chị sức khỏe dồi dào, làm việc hiệu quả, tăng năng suất lao động. Chúc Công ty ngày càng phát triển, gặt hái được những thành công mới, thắng lợi mới trong tương lai.

Hãy cùng theo dõi video để khám phá một buổi thăm khám sức khỏe định kỳ của CTCP Thương mại và Tổng hợp Vĩnh Thịnh cũng như lắng nghe chia sẻ của các công nhân viên sau khi trải nghiệm dịch vụ nhé!

Khám sức khỏe doanh nghiệp tại VPI – Doanh nghiệp chỉ cần đăng ký khám, mọi thứ còn lại đã có VPI lo:

– Đội ngũ bác sĩ hàng đầu tuyến Trung ương, giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn;

– Quy trình thăm khám khoa học, khép kín với không gian khám lý tưởng, hiện đại và sạch đẹp;

– Miễn phí xây dựng gói khám theo đặc thù ngành nghề cũng như yêu cầu và tài chính của từng doanh nghiệp;

– Ứng dụng hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, hỗ trợ phòng ngừa nguy cơ mắc bệnh nghề nghiệp;

– Khám chuyên sâu, trả kết quả nhanh chóng, chính xác;

– Đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo, nhiệt tình;

– Nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các đoàn khám với số lượng lớn.

—————

Địa chỉ: 122 Nguyễn Tất Thành, Phường Liên Bảo, Thành phố Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc

Hotline: 0969.566.115

Website: https://benhvienvinhphuc.com