VPI “bùng cháy” với đêm tiệc TỔNG KẾT NĂM 2023

Sau 365 ngày sống trọn vẹn với công việc, ngày 1/2/2024 hơn 100 CBCNV của VPI đã hòa mình với đêm tiệc Tổng kết 2023 và Gala Chào Xuân 2024. Năm 2023 đã chính thức khép lại với thật nhiều cảm xúc, các cán bộ nhân viên đã tự tin khoác lên mình những trang phục rạng rỡ nhất để cùng nhau tận hưởng một đêm tiệc cuối năm thật ý nghĩa.

Mở đầu buổi tiệc, toàn thể hội trường đã cùng nhau hướng lên sân khấu để nhìn lại hành trình một năm làm việc qua đoạn video đầy cảm xúc. VPI đã trải qua một năm 2023 ý nghĩa với nhiều dấu mốc qua trọng, gặt hái được nhiều thành công nhất định, đưa thương hiệu của bệnh viện ngày càng phủ rộng toàn tỉnh Vĩnh Phúc cũng như nhận được sự tin yêu của đông đảo khách hàng.

Tiếp theo chương trình, bà Ma Thị Hiền – Chủ tịch HĐQT công ty đã có bài phát biểu khai tiệc, đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể cán bộ nhân viên của bệnh đã làm việc và không ngừng nỗ lực trong suốt một năm qua. Bà Ma Thị Hiền cũng gửi lời chúc năm mới tới các CBNV cùng gia đình, đón một năm Giáp Thìn với nhiều niềm vui, hạnh phúc và may mắn.

Bà Ma Thị Hiền – Chủ tịch HĐQT công ty phát biểu khai tiệc

Tât niên VPI năm 2023

Ban Lãnh đạo bệnh viện cùng khui sâm panh khai tiệc tổng kết cuối năm

Một phần quan trọng không thể thiếu của buổi tiệc tổng kết năm 2023 chính là phần vinh danh và trao thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công việc, đã nỗ lực hết mình đóng góp vào thành công chung của bệnh viện trong năm 2023. Năm 2023, VPI vinh danh 4 lao động tiêu biểu và 2 lao động xuất sắc trong các mảng công việc khác nhau. Hy vọng rằng, năm 2024 sẽ có thêm nhiều cá nhân xuất sắc hơn nữa được đứng trên bục sân khấu để nhận được những giải thưởng danh giá này.

Tât niên VPI năm 2023

Khuấy động không khí của đêm Gala là các tiết mục nhảy sôi động, rực rỡ sắc màu và lung linh ánh sáng do tập thể CBNV thể hiện. Với tinh thần “làm hết mình, chơi hết sức”, mỗi tiết mục văn nghệ là một màn biểu diễn “bùng cháy”, gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả trong hội trường.

Tât niên VPI năm 2023

Những lời chúc tốt đẹp, những chiếc cụm ly chúc mừng được mọi người trao đi ngay trên bàn tiệc để cảm ơn cho một năm đầy nỗ lực vừa qua cũng như cũng nhau cố gắng trong năm 2024 đầy thách thức thời gian tới.

Tât niên VPI năm 2023

Khép lại buổi tiệc Tổng kết năm 2023 và Gala chào Xuân 2024 là tiết mục bốc thăm trúng thưởng vô cùng hấp dẫn thu hút sự tham gia hào hứng của toàn thể cán bộ nhân viên. Những phần thưởng ý nghĩa được trao đi thay cho lời động viên và cảm ơn sự đóng góp của các cán bộ nhân viên trong suốt năm 2023.

Tât niên VPI năm 2023

Sự kiện Tổng kết năm 2023 và Gala chào Xuân 2024 đã để lại nhiều cảm xúc trong lòng mỗi cán bộ nhân viên, là cơ hội để mỗi chúng ta thêm nhớ, thêm yêu những gì đã cùng nhau trải qua trong suốt một năm đồng thời mở ra những mục tiêu mới, sẵn sàng cho hành trình nhiều thách thức, cơ hội phía trước.