Ngày hội sức khỏe - Chăm sóc & tư vấn miễn phí

Tưng bừng khai trương Trung tâm Tiêu hóa chất lượng cao của Phòng khám Đa khoa Vĩnh Phúc

Hoa Nguyễn Thị
112

Hướng tới mục tiêu nâng tầm chuẩn mực chất lượng khám và điều trị các bệnh lý tiêu hóa, Trung tâm Tiêu hóa thuộc Phòng khám Đa khoa Vĩnh Phúc vừa chính thức khai trương và đi vào hoạt động từ ngày 30/9/2023.

Khai trương Trung tâm Tiêu hóa

Đại diện BLĐ công ty cùng đại diện đội ngũ bác sĩ chuyên môn của trung tâm cắt băng khai trương Trung tâm Tiêu hóa

Buổi lễ khai trương đã diễn ra trong không khí long trọng, với sự tham dự của các vị đại biểu, các vị khách quý là đại diện cho chính quyền địa phương, đối tác, công ty bảo hiểm, chuyên gia tiêu hóa đến từ Bệnh viện Bạch Mai và Bệnh viện Quân y 103 cùng đông đảo quý khách hàng.

Khai trương Trung tâm Tiêu hóa

Buổi lễ diễn ra trong không khí long trọng, với sự tham gia của đông đảo các vị khách quý

Trung tâm Tiêu hóa tọa lạc trên tầng 3 của Phòng khám Đa khoa Vĩnh Phúc có địa chỉ tại 122 Nguyễn Tất Thành, phường Liên Bảo, thành phố Vĩnh Yên. Đây là trung tâm tiêu hóa chất lượng cao được đầu tư bài bản và quy mô về chất lượng chuyên môn của đội ngũ bác sĩ.

Theo đó, trung tâm được dẫn dắt bởi Thạc sĩ. Bác sĩ chuyên khoa 1. Thái Bá Có, Nguyên Phó chủ nhiệm Khoa tiêu hóa – Bệnh viện Quân Y 103, từng tốt nghiệp Bác sĩ đa khoa tại trường Đại học Greifswald (Cộng hòa Liên bang Đức). Ngoài ra, Trung tâm Tiêu hóa – Phòng khám Đa khoa Vĩnh Phúc còn hợp tác với nhiều chuyên gia tiêu hóa đến từ Trung tâm Tiêu hóa Gan Mật – Bệnh viện Bạch Mai.

Với bề dày kinh nghiệm chuyên môn, các bác sĩ tại trung tâm có thể thăm khám và chẩn đoán chính xác các bệnh lý về tiêu hóa, cũng như thực hiện thành thạo và an toàn các thủ thuật gồm nội soi thực quản – dạ dày – tá tràng, nội soi đại trực tràng, cắt polyp, sinh thiết tế bào chẩn đoán ung thư, cầm máu xuất huyết, lấy dị vật… Điều này mang lại lợi ích to lớn cho mỗi người dân Vĩnh Phúc, khi có thể trực tiếp khám tiêu hóa với bác sĩ Trung ương ngay tại địa phương mà không cần đi xa.

Khai trương Trung tâm Tiêu hóa

Thầy thuốc Ưu tú. Thạc sĩ Ma Thị Hiền – Chủ tịch Hội đồng Quản trị lên phát biểu khai trương Trung tâm tiêu hóa

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, đại diện cho Ban Lãnh đạo Bệnh Viện Đa Khoa Vĩnh Phúc VPI, Thầy thuốc Ưu tú. Thạc sĩ Ma Thị Hiền – Chủ tịch Hội đồng Quản trị đã bày tỏ sự cảm ơn tới chính quyền địa phương đã tạo điều kiện cho công ty được xây dựng và phát triển; cảm ơn các chuyên gia Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Quân y 103 đã không quản đường xa đem tâm huyết và trí tuệ ngành y cũng như chất lượng chữa bệnh trung ương về địa phương. Thay mặt cho Ban lãnh đạo, bà Ma Thị Hiền cũng cam kết sẽ không ngừng học hỏi, nâng cao chuyên môn, đầu tư máy móc thiết bị hiện đại… để mang đến cho khách hàng những dịch vụ y tế chất lượng hàng đầu Vĩnh Phúc.

Khai trương Trung tâm Tiêu hóa

Các bác sĩ tiêu hóa từ Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Quân y 103 về tham dự sự kiện khai trương

Cũng trong chương trình, Thạc sĩ. Bác sĩ nội trú Hoàng Mạnh Hùng – hiện đang công tác tại Trung tâm Tiêu hóa Gan mật – Bệnh viện Bạch Mai đã đại diện cho đội ngũ chuyên môn hợp tác với Trung tâm Tiêu hóa của Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế Vĩnh Phúc lên phát biểu chúc mừng sự kiện khai trương.

Bác sĩ Hùng bày tỏ sự trân trọng những nỗ lực của đội ngũ y bác sĩ, đội ngũ quản lý của công ty đã luôn tâm huyết để mang lại những giá trị chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Đồng thời bác sĩ cũng cam kết sẽ không ngừng trau dồi kiến thức y khoa, nâng cao chuyên môn, mang tới các giải pháp chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người dân Vĩnh Phúc.

Khai trương Trung tâm Tiêu hóa

Hệ thống máy nội soi tiêu hóa Olympus tích hợp công nghệ NBI hiện đại tại trung tâm

Bên cạnh việc đầu tư đội ngũ chuyên môn cao, phòng khám còn bắt kịp xu thế đầu tư khoa học công nghệ vào công tác nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, với việc đầu tư hệ thống máy nội soi tiêu hóa Olympus tích hợp công nghệ NBI hiện đại được nhập khẩu từ Nhật Bản.

Đây hiện là dòng máy nội soi đang được sử dụng phổ biến tại các bệnh viện công lập và tư nhân hàng đầu tại Hà Nội với ưu điểm nổi bật là cho phép nhuộm màu các mô, khiến các vùng bất thường tại niêm mạc tiêu hóa hiển thị rõ nét hơn so với các dòng máy nội soi thông thường. Từ đó có thể chẩn đoán chính xác các bệnh lý đường tiêu hóa, bao gồm ung thư tiêu hóa ở giai đoạn sớm hoặc rất sớm.

Cũng trong buổi lễ, Ban lãnh đạo công ty đã trực tiếp đưa các vị đại biểu, các vị khách quý tham quan Trung tâm Tiêu hóa để có cái nhìn trực quan hơn về cơ sở vật chất, các phòng chức năng cũng như máy móc thiết bị của trung tâm.

Dưới đây là một số hình ảnh ý nghĩa trong buổi lễ khai trương Trung tâm Tiêu hóa của Phòng khám Đa khoa Vĩnh Phúc:

Khai trương Trung tâm Tiêu hóa

Khai trương Trung tâm Tiêu hóa

Khai trương Trung tâm Tiêu hóa

Khai trương Trung tâm Tiêu hóa

Khai trương Trung tâm Tiêu hóa

Khai trương Trung tâm Tiêu hóa

Khai trương Trung tâm Tiêu hóa

Khai trương Trung tâm Tiêu hóa

Khai trương Trung tâm Tiêu hóa

Có thể nói, sự kiện khai trương Trung tâm tiêu hóa – Phòng khám Đa khoa Vĩnh Phúc có ý nghĩa vô cùng to lớn, mang đến một lựa chọn mới tiện lợi và hiệu quả hơn trong chăm sóc sức khỏe hệ tiêu hóa cho người dân Vĩnh Phúc.

Với việc khai trương này, Phòng khám Đa khoa Vĩnh Phúc đã thực hiện một bước tiến mới trong nhiệm vụ chiến lược của mình, nhằm mang lại sự khác biệt xuất sắc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe y tế nói chung tại địa phương. Từ đó từng bước hiện thực hóa mục tiêu trở thành đối tác quản lý, chăm sóc sức khỏe cho mỗi khách hàng và người thân của họ.

Bệnh Viện Đa Khoa Vĩnh Phúc VPI

122 Nguyễn Tất Thành, Phường Liên Bảo, Thành phố Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc

Website: https://benhvienvinhphuc.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/phongkham.benhvienquoctevinhphuc

 

Ảnh poup
Đăng ký ngay

    Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin cá nhân của bạn cho bên thứ 3

    Giờ làm việc

    1900 888 656
    Đặt lịch khám