Ngày hội sức khỏe - Chăm sóc & tư vấn miễn phí

“Tôi ở nông thôn, nhiều cái cũng không biết, nhưng được các y bác sĩ đưa đi từng phòng khám, chỉ dẫn rất chu đáo và nhiệt tình”

Quản trị viên
87

“Tôi ở nông thôn nên ra bệnh viện khám nhiều cái cũng không biết, nhưng được các y bác sĩ ở đây đưa đi từng phòng khám, chỉ dẫn rất chu đáo và nhiệt tình mà không phải hỏi gì cả”

Một trong những lí do khiến cô Nguyễn Thị Hiền (Đại Đình – Tam Đảo) lo lắng khi đi khám bệnh đó chính là việc “bỡ ngỡ” khi đi tìm các phòng cận lâm sàng để thực hiện dịch vụ theo chỉ định của bác sĩ. Cô chia sẻ: “Các cô ở nông thôn nên ra bệnh viện khám rất nhiều cái không biết, nguyên việc tìm phòng ốc để khám đã mất nhiều thời gian rồi.

Tuy nhiên, trong lần khám này, cô Hiền đã có một trải nghiệm thật khác biệt tại VPI. “Từ lúc cô bước chân vào cửa đã có bạn ra tiếp đón, hướng dẫn làm thủ tục, rồi được đưa đi từng phòng khám mà không cần phải hỏi han gì cả… bác sĩ tư vấn rất kỹ lưỡng và tận tình…”

 Hãy cùng theo dõi video dưới đây để lắng nghe thêm những chia sẻ của cô Hiền sau khi trải nghiệm dịch vụ y tế tại VPI nhé! 

—–✫—✬—✫—-

Bệnh Viện Đa Khoa Vĩnh Phúc VPI

Địa chỉ: 122 Nguyễn Tất Thành, Phường Liên Bảo, Thành phố Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc

Hotline: 0969.566.115

Website: https://benhvienvinhphuc.com

Facebook: https://www.facebook.com/ctbenhvienquoctevinhphuc/

Ảnh poup
Đăng ký ngay

    Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin cá nhân của bạn cho bên thứ 3

    Giờ làm việc

    1900 888 656
    Đặt lịch khám