Ngày hội sức khỏe - Chăm sóc & tư vấn miễn phí

Phòng khám đa khoa Vĩnh Phúc – CTCP Bệnh viện quốc tế Vĩnh Phúc tổ chức khám sức khỏe miễn phí cho hội cựu chiến binh tại Vĩnh Phúc

Quản trị viên
262
 
Nhân kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2022), nhằm phát huy truyền thống “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, ghi nhớ và tôn vinh công lao của các Cựu chiến binh có công với đất nước trong công cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc, vào ngày 22/12/2022 vừa qua, PKĐK Vĩnh Phúc – CTCP Bệnh viện Đa Khoa Vĩnh Phúc đã tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe miễn phí cho gần 100 cựu chiến binh hiện đang sinh sống tại Vĩnh Phúc.
 
  CTCP Bệnh viện Quốc tế Vĩnh Phúc tổ chức khám sức khỏe miễn phí cho hội cựu chiến binh tại Vĩnh Phúc
 
 
Các cựu chiến binh được kiểm tra đầy đủ các hạng mục, từ lâm sàng đến cận lâm sàng như: Đo các chỉ số mạch, huyết áp, nhịp thở, nhịp tim, cân nặng, chiều cao; khám Nội, Ngoại khoa,…. Xét nghiệm máu; nước tiểu; chụp Xquang, siêu âm ổ bụng tổng quát, đo điện tim; Tư vấn chế độ dinh dưỡng, chế độ sinh hoạt và tự chăm sóc một số bệnh thường gặp….
 
Trong không khí ấm áp và thân thiện tại buổi khám sức khỏe, bác N.Đ.K, cựu chiến binh trong đoàn khám đã chia sẻ sự vui mừng. phấn khởi khi được các doanh nghiệp địa phương tận tình quan tâm chăm sóc sức khỏe. Bác cũng gửi lời cảm ơn đến các y bác sĩ đang làm việc tại Phòng khám: “Các y bác sĩ đã khám, xét nghiệm và tư vấn rất tận tình khiến những cựu chiến binh như tôi rất ấm lòng. Tôi cũng hi vọng hoạt động trên nên được duy trì và tổ chức thường xuyên hơn, lan tỏa truyền thống cao đẹp đến cộng đồng, đặc biệt là thế hệ trẻ.”
 
 
CTCP Bệnh viện Quốc tế Vĩnh Phúc tổ chức khám sức khỏe miễn phí cho hội cựu chiến binh tại Vĩnh Phúc 2
 
Ngoài ra, bác cũng cho biết thêm: “Trong quá trình khám bệnh, chúng tôi nhận thấy cán bộ nhân viên đều bày tỏ thái độ tận tình chu đáo. Bác sĩ khám cặn kẽ, điều đó giúp các cựu chiến binh có cơ hội nói rõ về bệnh của mình, được bác sĩ tư vấn và kê đơn điều trị kịp thời. Chúng tôi còn được cấp thuốc bổ miễn phí làm tôi cảm nhận được sự quan tâm, rất phấn khởi và cảm ơn Phòng khám đa khoa Vĩnh Phúc!”
 
 
 
CTCP Bệnh viện Quốc tế Vĩnh Phúc tổ chức khám sức khỏe miễn phí cho hội cựu chiến binh tại Vĩnh Phúc 3CTCP Bệnh viện Quốc tế Vĩnh Phúc tổ chức khám sức khỏe miễn phí cho hội cựu chiến binh tại Vĩnh Phúc 4

 

Tập thể các cán bộ y tế tại Bệnh Viện Đa Khoa Vĩnh Phúc VPI đã tham gia chương trình khám bệnh, tư vấn sức khỏe cho Cựu chiến binh với tinh thần nghiêm túc, tận tình, chu đáo. Đây là một trong nhiều hoạt động cộng đồng ý nghĩa của Phòng khám góp phần tuyên truyền, giáo dục, khơi dậy niềm tự hào dân tộc cho cán bộ viên chức lao động về tinh thần yêu nước, truyền thống cách mạng, biết ơn và trân trọng những cống hiến, hy sinh của các thế hệ cha anh đi trước./.
 
 
 
Ảnh poup
Đăng ký ngay

    Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin cá nhân của bạn cho bên thứ 3

    Giờ làm việc

    1900 888 656
    Đặt lịch khám