MÁY ĐO LOÃNG XƯƠNG TOÀN THÂN DEXXUM -T- QUANTUM (HÃNG OSTEOSYS – HÀN QUỐC)

Máy đo loãng xương toàn thân Dexxum-T-QuanTum –  thiết bị đo loãng xương hiện đại, được ứng dụng phổ biến tại các bệnh viện và phòng khám cao cấp hiện đã có mặt tại CT Bệnh viện Quốc tế Vĩnh Phúc.

Hiện nay, bệnh loãng xương không chỉ xuất hiện ở người cao tuổi, trung tuổi mà đang ngày càng phổ biến ở cả những người trẻ tuổi, đặc biệt là những người đang trong độ tuổi lao động. Căn bệnh này đặc biệt nguy hiểm vì có thể làm cột sống, xương khớp suy yếu, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sinh hoạt hàng ngày, gây đau đớn, mệt mỏi, gãy xương cho người mắc.

Đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe toàn diện của người dân, Khoa Chẩn đoán hình ảnh – CT Bệnh viện Quốc tế Vĩnh Phúc trang bị máy đo loãng xương công nghê Hàn Quốc phục vụ cho việc chẩn đoán tình trạng loãng xương sớm, từ đó hỗ trợ bác sĩ tư vấn phác đồ phù hợp.

Máy đo DEXXUM-T-Quantum là một thiết bị y tế cho chẩn đoán loãng xương sử dụng công nghệ DXA – Hấp thu tia X năng lượng kép với 2 mức năng lương cao và mức năng lượng thấp (83KvP, 41KvP). Nó tính toán mật độ khoáng chất trong xương bằng cách phân tích hình ảnh hiện thị được từ việc quét các vị trí như xương cột sống, xương đùi, xương cẳng tay bằng công nghệ chùm tia rẻ quạt. Nó phân tích mật độ xương và các thành phần cơ thể cần thiết bao gồm khối lượng mỡ, khối lượng cơ nạc và % mỡ.

DEXXUM-T-Quantum sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với các dòng máy đo loãng xương khác, như:

– Không xâm lấn, không gây đau, quét toàn thân tại các vị trí như cột sống thắt lưng, cổ xương đùi và cổ tay, giúp phát hiện và đánh giá chính xác tình trạng bệnh, phân biệt các bệnh xương khớp

– Độ chính xác cao và sai số thấp hơn < 1%

– Thời gian quét nhanh chóng: Xương cột sống: 85 giây, xương đùi: 65 giây…

– Kết quả báo cáo toàn diện:  DEXXUM T cung cấp thông tin kiểm tra chi tiết. Kết quả bệnh nhân được so sánh với thanh niên thông thường (T-score) và độ tuổi tương ứng (Z-score)

– Thiết lập tự động tối ưu hóa với kích thước bệnh nhân (Được tính toán từ chiều cao và cân nặng của bệnh nhân)

– Tuyệt đối an toàn khi sử dụng, ngay cả khi không có đồ bảo hộ bên ngoài: mức nhiễm xạ <0.1S và khoảng cách 1m từ nguồn phát tia X là không đáng kể

– Ảnh màu sinh động mô tả kết quả chính xác.

Liên hệ ngay Hotline: 1900 888 656 để được tư vấn và đặt lịch đo loãng xương công nghệ Hàn Quốc tại CT Bệnh viện  Quốc tế Vĩnh Phúc

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 122 Nguyễn Tất Thành, Phường Liên Bảo, Thành phố Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc