Ngày hội sức khỏe - Chăm sóc & tư vấn miễn phí

“Khỏi bệnh như thế này rất là mừng, xa mấy thì xa bác với họ hàng nhà mình cũng phải qua phòng khám”

Quản trị viên
69

“Khỏi bệnh như thế này thì rất là mừng, xa mấy thì xa bác với họ hàng nhà mình cũng phải qua phòng khám nếu có bệnh”

Đây là lần thứ 2 bác Nguyễn Ngọc Long (Lập Thạch) tới Phòng khám Đa khoa Vĩnh Phúc – Bệnh Viện Đa Khoa Vĩnh Phúc VPI để thăm khám. Mặc dù nhà cách phòng khám gần 30km nhưng bác vẫn không ngại đường xa, một mình đi xe máy tới đây để thăm khám.

Khi được hỏi lí do vì sao lại tin tưởng phòng khám đến như vậy, bác Long vui vẻ chia sẻ: “Bác hay bị đau đầu, chóng mặt, khám mấy chỗ gần nhà mà không khỏi. Được một số người bạn ở Vĩnh Yên bảo có Phòng khám Đa khoa Vĩnh Phúc có bác sĩ trung ương về khám nên bác quyết định đi khám tổng quát để xem bệnh tình của mình thế nào. Mừng quá, sau 1 tháng uống thuốc bác sĩ kê, bác đã hết đau đầu, ngủ ngon và sâu giấc hơn, ăn cùng ngon miệng hơn”

Chính vì hiệu quả điều trị bệnh tốt nên bác Long rất tin tưởng chuyên môn của bác sĩ tại phòng khám. Do đó, hôm nay bác lại tiếp tục qua phòng khám để nội soi dạ dày. “Khỏi bệnh như thế này thì rất là mừng, xa mấy thì xa bác với họ hàng nhà mình cũng phải qua phòng khám nếu có bệnh”, bác Long phấn khởi chia sẻ.

Mỗi ngày trôi qua, chúng tôi – đội ngũ Ban lãnh đạo và các nhân viên y tế của phòng khám vẫn luôn nỗ lực hết mình để mang tới cho khách hàng những dịch vụ y tế tốt nhất, hiệu quả và đáng tin cậy. Những lời khen ngợi từ khách hàng chính là động lực tuyệt vời để chúng tôi tiếp tục cống hiến, thực hiện một cách tốt nhất sứ mệnh chữa bệnh cứu người đã theo đuổi.

————

Bệnh Viện Đa Khoa Vĩnh Phúc VPI

Địa chỉ: 122 Nguyễn Tất Thành, Phường Liên Bảo, Thành phố Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc

Hotline: 0969.566.115

Website: https://benhvienvinhphuc.com

Facebook: https://www.facebook.com/ctbenhvienquoctevinhphuc/

Ảnh poup
Đăng ký ngay

    Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin cá nhân của bạn cho bên thứ 3

    Giờ làm việc

    1900 888 656
    Đặt lịch khám