Ngày hội sức khỏe - Chăm sóc & tư vấn miễn phí

Khám tri ân, trao quà cho Hội Cựu chiến binh huyện Bình Xuyên nhân ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7

Hoa Nguyễn Thị
117

Nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2023), Phòng khám Đa khoa Vĩnh Phúc phối hợp cùng Hội Cựu chiến binh huyện Bình Xuyên tổ chức Chương trình khám tri ân và trao quà cho các thương binh, bệnh binh, những người có công với cách mạng trên địa bàn huyện.

Tại chương trình, Đồng chí Nguyễn Hữu Thuần – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Bình Xuyên, đồng chí Dương Việt Hồng – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện Bình Xuyên và bác sĩ Dương Văn Hải – đại diện Phòng khám ĐK Vĩnh Phúc đã cùng trao tặng 26 suất quà tới các thương bệnh binh có hoàn cảnh khó khăn, các gia đình chính sách.

Trao quà cho các cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn

26 suất quà đã được trao tặng cho các cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn

Tiếp đó, các đồng chí hội viên đã được kiểm tra sức khỏe với các danh mục khám như: khám nội tổng quát, siêu âm ổ bụng, siêu âm tuyến giáp, siêu âm tuyến vú (đối với nữ), xét nghiệm máu, điện tim vi tính 6 cần, nội soi Tai Mũi Họng, chụp X-quang phổi.

Khám nội, nghe tim phổi

Mỗi hội viên Hội cựu chiến binh sẽ được khám nội, nghe tim phổi, trao đối các vấn đề sức khỏe lâm sàng với bác sĩ

Phòng khám cũng bố trí các trang thiết bị, máy móc hiện đại như: máy siêu âm, điện tim, chụp X-quang, máy nội soi … để phục vụ công tác chẩn đoán bệnh chính xác, đặc biệt đối với những hội viên bị tổn thương nặng do hậu quả từ chiến tranh để lại.

Trong quá trình thăm khám, mỗi hội viên Hội Cựu chiến binh huyện Bình Xuyên cũng được các bác sĩ của Phòng khám Đa khoa Vĩnh Phúc tư vấn về chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt, cách phòng bệnh để có biện pháp chăm sóc sức khỏe tại nhà hiệu quả hơn, hạn chế mắc bệnh mà người cao tuổi thường gặp. Trường hợp phát hiện các bất thường về sức khỏe, bác sĩ sẽ tư vấn phác đồ điều trị phù hợp.

Bác sĩ đọc kết quả và tư vấn

Mỗi bác cựu chiến binh sẽ được bác sĩ tư vấn về chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt, cách phòng bệnh để có biện pháp chăm sóc sức khỏe tại nhà hiệu quả hơn

Dưới đây là một số hình ảnh ý nghĩa tại chương trình:

bệnh viện đa khoa vĩnh phúc VPI

Xét nghiệm máu

Siêu âm tuyến giáp

Nội soi tai mũi họng

bệnh viện đa khoa vĩnh phúc VPI

bệnh viện đa khoa vĩnh phúc VPI

Chương trình khám tri ân và trao quà cho Hội Cựu chiến binh huyện Bình Xuyên đã kết thúc thành công và để lại nhiều dư âm tốt đẹp. Đây là hoạt động thay lời tri ân sâu sắc của Ban Lãnh đạo Phòng khám Đa khoa Vĩnh Phúc tới những hy sinh, đóng góp lớn lao của các thế hệ cha ông đi trước để đem tới cuộc sống độc lập, tự do và hạnh phúc của ngày hôm nay.

Cũng thông qua chương trình này, phòng khám mong muốn góp phần phát huy những truyền thống tốt đẹp của dân tộc, đồng thời giáo dục thế hệ trẻ hôm nay về một thời oanh liệt của cha ông, về đạo lý uống nước nhớ nguồn.

Bệnh Viện Đa Khoa Vĩnh Phúc VPI

122 Nguyễn Tất Thành, Phường Liên Bảo, Thành phố Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc

Website: https://benhvienvinhphuc.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/122nguyentatthanh

 

Ảnh poup
Đăng ký ngay

    Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin cá nhân của bạn cho bên thứ 3

    Giờ làm việc

    1900 888 656
    Đặt lịch khám