Ngày hội sức khỏe - Chăm sóc & tư vấn miễn phí

Khám sức khỏe trước hôn nhân

Quản trị viên
134

Bạn có đang tự hỏi “Bí quyết để duy trì một cuộc hôn nhân hạnh phúc bền vững là gì?”. Câu hỏi quen thuộc của bất kỳ cặp đôi nào khi chuẩn bị bước vào cuộc hôn nhân và bạn cần chuẩn bị những gì?
 
Đó chính là ngoài tình yêu thì chúng ta cần có sức khỏe tốt để duy trì ngọn lửa tình yêu đó!
 
Tương tự như khám sức khỏe tổng quát định kỳ hàng năm, khám sức khỏe trước kết hôn mang ý nghĩa quan trọng nhất định. Đó chính là bí quyết bảo vệ an toàn sức khỏe và hạnh phúc cho gia đình bạn.
 
Hãy mạnh dạn bỏ qua những nỗi lo sợ, e ngại, mặc cảm, thậm chí là nghi ngờ… bởi những suy nghĩ này đã có phần lạc hậu và không còn phù hợp.
 
Khám sức khỏe trước kết hôn không chỉ giúp bạn hiểu rõ tình trạng sức khỏe của bản thân, của bạn đời mà còn thể hiện sự tôn trọng và tin tưởng lẫn nhau. Vì vậy mà khám sức khỏe vẫn cần tiếp tục thực hiện đều đặn mỗi năm sau khi các bạn đã về chung một nhà.
Khám sức khỏe hôn nhân
Tại Phòng khám đa khoa Vĩnh Phúc – BV Vĩnh Phúc, khám sức khỏe trước kết hôn gồm khám sức khỏe tổng quát và khám sức khỏe sinh sản.
 1. Khám sức khỏe tổng quát: Phát hiện sớm các nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe như viêm gan siêu vi B, HIV, các bệnh di truyền, bệnh lý tim mạch, bệnh mạn tính như tăng huyết áp, đái tháo đường…
 2. Khám sức khỏe sinh sản: Phát hiện những bất thường về cấu tạo cơ quan sinh dục, tình trạng viêm nhiễm và các bệnh lây qua đường tình dục.
Nếu gặp vấn đề về sức khỏe hoặc các bạn muốn có em bé ngay, bác sĩ sẽ có lời khuyên phù hợp và gợi ý một số thay đổi lối sống lành mạnh hơn.
 • Để duy trì một cuộc hôn nhân khỏe mạnh và hạnh phúc bền vững. Trong hôn nhân, chăm sóc sức khỏe cho nhau cũng là một chất xúc tác quan trọng để duy trì cuộc sống vợ chồng lúc nào cũng đong đầy yêu thương.
 • Chúc cho các cặp đôi luôn có sức khỏe thật tốt và hạnh phúc viên mãn.

Ảnh poup
Đăng ký ngay

  Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin cá nhân của bạn cho bên thứ 3

  Giờ làm việc

  1900 888 656
  Đặt lịch khám