Ngày hội sức khỏe - Chăm sóc & tư vấn miễn phí

Phòng khám Đa khoa Vĩnh Phúc khám sức khỏe định kỳ cho công nhân Công ty TNHH Patron Vina

Hoa Nguyễn Thị
134

Sáng 1/6 vừa qua, Phòng khám Đa khoa Vĩnh Phúc phối hợp với Công ty Partron Vina tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho công nhân đang làm việc tại công ty.

Công ty TNHH Partron Vina (KCN Khai Quang) là một trong những doanh nghiệp vệ tinh hàng đầu của Sam Sung Electronics Việt Nam chuyên sản xuất linh kiện điện tử quy mô lớn. Song song với việc đầu tư máy móc trang thiết bị hiện đại, nâng cao tay nghề người lao động để tạo ra các sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng, Ban Giám đốc công ty còn luôn chú trọng tới việc khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên hằng năm.

Năm nay, Phòng khám Đa khoa Vĩnh Phúc vinh dự khi được đồng hành cùng Công ty TNHH Partron Vina khám sức khỏe cho các công nhân đang làm việc tại đây.

Tại buổi khám, mỗi công nhân được thăm khám ở các danh mục như: Đo huyết áp, xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, khám tai mũi họng, khám phụ khoa, khám nội, khám mắt, chụp X-quang. Đặc biệt, những công nhân làm việc tại một số bộ phận đặc thù sẽ được khám nghề nghiệp bao gồm đo thính lực để đánh giá mức độ nghe của tai và đo chức năng hô hấp giúp đánh giá hoạt động của phổi.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi thăm khám:

Đo cân nặng chiều cao

Đo huyết áp

Khám mắt

Lấy máu xét nghiệm

Khám răng hàm mặt

Tư vấn sức khỏe

Khám nội

Kiểm tra chức năng hô hấp

Đo thính lực

Thông qua kết quả khám sức khoẻ định kỳ, các công nhân của Công ty TNHH Partron Vina sẽ nắm bắt được tình trạng sức khỏe của bản thân, kịp thời phát hiện các bệnh lý nguy hiểm để có biện pháp điều trị dứt điểm. Bên cạnh đó, mỗi người sẽ có những điều chỉnh về dinh dưỡng, rèn luyện thể lực để duy trì sức khoẻ, đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty.

Ngoài ra, dựa trên kết quả khám sức khoẻ định kỳ của nhân viên, Ban Giám đốc Công ty sẽ có sắp xếp công việc phù hợp, mang đến cho người lao động sự chăm sóc tốt nhất về sức khoẻ và tinh thần, tạo động lực giúp họ gắn bó lâu dài với công ty.

Buổi thăm khám đã diễn ra thành công với tinh thần hợp tác tích cực của mỗi công nhân cũng như tác phong làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả của đội ngũ nhân viên y tế phòng khám.

Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, Phòng khám Đa khoa Vĩnh Phúc tự hào là địa chỉ được các công ty, doanh nghiệp, cơ quan, đoàn thể lựa chọn thăm khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ công nhân viên hằng năm như: Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam chi nhánh Vĩnh Phúc, Công ty TNHH HJC Vina, Công ty CPTM Tổng hợp Vĩnh Thịnh, Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ, Công ty TNHH GSR Vina…

Lựa chọn khám sức khỏe doanh nghiệp tại đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm những ưu điểm vượt trội về chất lượng dịch vụ từ cơ sở y tế hàng đầu tỉnh Vĩnh Phúc.

Để được tư vấn về dịch vụ khám sức khỏe công ty, vui lòng liên hệ theo thông tin:

Bệnh Viện Đa Khoa Vĩnh Phúc VPI

Địa chỉ: 122 Nguyễn Tất Thành, Phường Liên Bảo, Thành phố Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc

Hotline: 0969.566.115

Email: phongkhamvinhphuc1@gmail.com.

Ảnh poup
Đăng ký ngay

    Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin cá nhân của bạn cho bên thứ 3

    Giờ làm việc

    1900 888 656
    Đặt lịch khám