VPI tự hào đồng hành khám sức khỏe định kỳ cho CBNV của Khách sạn Crowne Plaza Vĩnh Yên

Ngày 11 và 12/4 vừa qua, hơn 100 cán bộ nhân viên của Khách sạn Crowne Plaza Vinh Yen City Centre đã có buổi trải nghiệm khám sức khỏe định kỳ 2024 hài lòng hết ý tại CT Bệnh viện Quốc tế Vĩnh Phúc.

Khám sức khỏe định kỳ hoạt động thường niên thuộc chế độ phúc lợi của Khách sạn Crowne Plaza Vinh Yen City Centre dành cho tất cả CBNV đang làm việc tại đây.

Qua khám sức khỏe định kỳ, người lao động có thể phát hiện sớm các bất thường về sức khỏe để điều trị kịp thời, an tâm công tác. Bên cạnh đó, Ban Quản lý khách sạn cũng nắm được tình hình sức khỏe người lao động, từ đó sắp xếp vị trí phù hợp, cải thiện môi trường làm việc và góp phần thực hiện chính sách chăm lo đời sống cho cán bộ nhân viên ngày càng tốt hơn, giúp cho công ty ngày càng phát triển bền vững.

VPI khám sức khỏe định kỳ cho CBNV của Khách sạn Crowne Plaza Vĩnh Yên

Là đối tác tin cậy của nhiều công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ trong tỉnh, VPI tiếp tục nhận được sự tin tưởng lựa chọn là đơn vị thực hiện chương trình khám sức khỏe cho CBNV của Crowne Plaza Vĩnh Yên.

Trong 2 ngày 11 và 12/4, hơn 100 CBNV của khách sạn đã có mặt tại VPI để thực hiện khám sức khỏe tổng quát theo các danh mục đầy đủ các nội dung cơ bản như: khám nội tổng quát, xét nghiệm máu, chụp Xquang, khám tai mũi họng, siêu âm tuyến vú (đối với nữ)…

Dưới đây là những hình ảnh ý nghĩa của buổi thăm khám:

VPI khám sức khỏe định kỳ cho CBNV của Khách sạn Crowne Plaza Vĩnh Yên

CT Bệnh viện Quốc tế Vĩnh Phúc tự hào khi trở thành đối tác đồng hành trong hoạt động chăm sóc sức khỏe của nhiều doanh nghiệp lớn – nhỏ tại Vĩnh Phúc:

– Bệnh viện tọa lạc tại trung tâm tỉnh Vĩnh Phúc, gần các khu công nghiệp lớn, giao thông thuận tiện cho việc kết nối KSK doanh nghiệp, cũng như di chuyển để hỗ trợ khi doanh nghiệp gặp sự cố về y tế.

– Chất lượng chuyên môn dẫn đầu khu vực, với đội ngũ bác sĩ từ Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, Bệnh viện Quân Y 103… đem tới sự yên tâm về chất lượng KSK.

– Hỗ trợ hội chẩn đa chuyên khoa với các chuyên gia hàng đầu, kết nối chuyển tuyến TW trong trường hợp cụ thể (nếu cần).

– Đội ngũ bác sĩ thành thạo đa ngoại ngữ như: Tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nhật… tạo thuận lợi cho quá trình trao đổi thông tin với BLĐ doanh nghiệp.

– Hỗ trợ khám trực tiếp tại cơ quan/doanh nghiệp, giúp tiết kiệm thời gian di chuyển, đặc biệt là các doanh nghiệp ở xa.

– Tặng bộ ảnh khám chất lượng, giúp bổ sung hình ảnh đẹp vào hồ sơ doanh nghiệp, nâng cao uy tín với người lao động.

– Miễn phí xây gói KSK định kỳ phù hợp đặc thù nghề nghiệp theo Thông tư và quy định của Nhà nước. Chi phí tài chính hợp lý cho từng doanh nghiệp.

– Tổng hợp hồ sơ, trả kết quả nhanh chóng, chính xác.

– Quy trình khám khoa học – nhanh gọn giúp tiết kiệm tối đa thời gian.

—————–

Liên hệ Hotline 1900 888 656 ngay hôm nay để được tư vấn về dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp của VPI.

—————–