Phòng khám ĐK Vĩnh Phúc đồng hành khám sức khỏe cho hơn 200 cán bộ, giảng viên trường Cao đẳng Cơ khí Nông nghiệp

Được sự tin tưởng của Ban Lãnh đạo Trường Cao đẳng Cơ khí Nông nghiệp, Phòng khám Đa khoa Vĩnh Phúc tự hào khi được lựa chọn là đơn vị y tế khám sức khỏe định kỳ năm 2023 cho hơn 200 cán bộ, giảng viên đang công tác tại trường.

Tại buổi khám, mỗi cán bộ giảng viên của trường được kiểm tra sức khỏe tại các danh mục như: Khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa, siêu âm ổ bụng tổng quát, siêu âm tuyến giáp, xét nghiệm công thức máu 18 thông số; xét nghiệm chức năng gan; xét nghiệm đường máu, mỡ máu; điện tim; chụp X-quang; siêu tuyến vú – tử cung (đối với nữ); xét nghiệm acid uric; xét nghiệm nước tiểu; xét nghiệm dấu dấn ung thư phổi, ung thư đại tràng.

Dựa trên kết quả thăm khám, bác sĩ sẽ đưa ra tư vấn phù hợp với tình hình sức khoẻ, giúp mỗi cán bộ giảng viên duy trì thể trạng tốt nhất, đảm bảo hiệu quả trong công tác chuyên môn. Đặc biệt, nếu phát hiện các dấu hiệu bất thường về sức khỏe, bác sĩ cũng sẽ tư vấn phác đồ điều trị hiệu quả.

Khám sức khỏe định kỳ hoạt động thường niên thể hiện sự quan tâm chăm lo, bảo vệ quyền lợi cho cán bộ, giảng viên của Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Cơ khí Nông nghiệp. Thông qua khám định kỳ, mỗi cán bộ giảng viên sẽ nắm bắt được tình trạng sức khoẻ của bản thân, phát hiện sớm, điều kịp thời cũng như và chủ động phòng tránh các bệnh lý, đảm bảo sức khỏe để yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời cũng giúp Ban lãnh đạo nhà trường theo dõi tình hình sức khoẻ của các cán bộ giảng viên, góp phần to lớn trong công tác quản lý chất lượng giảng dạy và học tập tại trường.

bệnh viện đa khoa vĩnh phúc VPI

Dưới đây là những hình ảnh ý nghĩa tại buổi khám:

bệnh viện đa khoa vĩnh phúc VPI

Với nhiều kinh nghiệm trong công tác chăm sóc sức khỏe cho người lao động, Phòng khám Đa khoa Vĩnh Phúc là địa chỉ y tế uy tín về khám sức khỏe định kỳ được nhiều cơ quan, tổ chức, trường học, doanh nghiệp lựa chọn. Phòng khám tự hào là địa chỉ khám sức khỏe uy tín cho người cao tuổi  tại Vĩnh Phúc với nhiều ưu điểm vượt trội như:

– Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm, ân cần với bệnh nhân tạo không khí thoải mái trong suốt quá trình khám chữa bệnh.

– Hệ thống máy móc y tế tiên tiến được nhập khẩu từ Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc giúp chẩn đoán chính xác, trả kết quả nhanh chóng và rút ngắn thời gian chờ đợi của khách hàng.

– Cơ sở vật chất hiện đại, rộng rãi với nhiều tiện ích, giúp khách hàng luôn thoải mái như ở nhà.

– Thời gian khám chữa bệnh linh hoạt, phòng khám làm việc cả thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ tết giúp quý khách hàng thuận tiện sắp xếp thời gian tới thăm khám.

– Nhiều danh mục khám áp dụng thanh toán BHYT, giúp khách hàng giảm gánh nặng chi phí khám bệnh.

– Đa dạng các gói khám sức khỏe phù hợp với nhu cầu, đặc thù nghề nghiệp, giới tính, tuổi tác và tài chính của mỗi khách hàng.

Để được tư vấn về dịch vụ khám sức khỏe, khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin: