Hệ thống máy chụp Cộng hưởng từ MRI 1.5 Tesla SIGNA Creator

Hệ thống chụp Cộng hưởng từ MRI 1.5 Tesla SIGNA Creator trí tuệ nhân tạo (AI) mới nhất của hãng GE Healthcare (Mỹ) đã có mặt tại CT Bệnh viện Quốc tế Vĩnh Phúc

GE (General Electric) là một trong những tập đoàn có thương hiệu lâu đời nhất trong lịch sử doanh nghiệp của Mỹ với hơn 130 năm xây dựng và phát triển. Một trong những mảng kinh doanh đã tạo nên danh tiếng của GE trên khắp thế giới đó là việc sản xuất các thiết bị y tế chăm sóc sức khỏe, trong đó không thể không để đến dòng máy chụp cộng hưởng từ MRI.

MRI 1.5 Tesla SIGNA Creator là dòng máy sử dụng công nghệ dựng hình kết hợp trí tuệ nhân tạo (AI) mới nhất của hãng GE (chỉ áp dụng cho các dòng máy từ năm 2020 trở về sau) với 04 tính năng hoàn toàn vượt trội: Tầm soát ung thư toàn thân (DWIBS), giảm xảo ảnh, giảm nhiễu, giảm thời gian chụp giúp:

– Khảo sát mạch máu não cho phép dựng hình 3D mạch máu não và đánh giá tưới máu não giúp truy tìm các yếu tố nguy cơ thầm lặng gây đột quỵ

– Khảo sát các bộ phận của cơ thể trong thời gian nhanh nhất nhằm phát hiện những tổn thương rất nhỏ như u não, ung thư phổi, ung thư vú…

– Không tiêm thuốc cản từ vẫn cho hình ảnh rõ nét, giảm xảo ảnh, an toàn cho khách hàng, thời gian trả kết quả nhanh hơn

– COIL nhũ chuyên biệt giúp phát hiện sớm tổn thương tuyến vú ở Phụ nữ đặt túi ngực/đặt túi có nano chip

Tích hợp nhiều công nghệ hiện đại trong xử lý hình ảnh, MRI 1.5 Tesla SIGNA Creator còn sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như:

– Không xâm lấn, độ tính an toàn cao, bệnh nhân không bị phơi nhiễm với tia X.

– Không có chống chỉ định với phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ.

– Hình ảnh có độ phân giải cao, đánh giá cấu trúc của các cơ quan và mô mềm một cách chi tiết.

– Rút ngắn thời gian chụp so với các máy MRI có độ tesla thấp.

– Tiếng ồn khi vận hành giảm đến 97% so với máy khác.

– Thuốc cản quang nếu được sử dụng khi chụp máy MRI 1.5 tesla ít gây ra tác dụng phụ.

– Người bệnh không cần nhịn thở khi chụp khung chậu hay chụp bụng.

– Phát hiện các tổn thương rất nhỏ nhất thông qua chụp và tạo ảnh 3D với khoảng cách điểm ảnh 1mm.

–  Không cần tiêm thuốc cản quang khi chụp mạch nên tiết kiệm chi phí cho người bệnh;

–  Đánh giá tốt tình trạng tưới máu não, chấn thương thể thao.

Liên hệ ngay Hotline: 1900 888 656 để được tư vấn và đặt lịch chụp MRI tại CT Bệnh viện  Quốc tế Vĩnh Phúc

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 122 Nguyễn Tất Thành, Phường Liên Bảo, Thành phố Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc