Ngày hội sức khỏe - Chăm sóc & tư vấn miễn phí

“Có Bác sĩ Hùng – Tiêu hóa ở Bạch Mai về đây khám thì từ giờ chú không cần phải xuống Bạch Mai cho xa nữa”

Quản trị viên
80

“Chú đi khám ở Bệnh viện Bạch Mai rất nhiều lần rồi. Nhưng lần này có Bác sĩ Hùng – Tiêu hóa ở Bạch Mai về khám thì từ giờ chú không cần phải xuống Bạch Mai cho xa nữa”

 Đó là những lời chia sẻ của chú Nguyễn Xuân Trường (Vân Hội, Tam Dương) trong lần đầu tiên trải nghiệm dịch vụ khám chữa bệnh tại Phòng khám Đa khoa Vĩnh Phúc – Bệnh Viện Đa Khoa Vĩnh Phúc VPI. Được biết, chú Trường năm nào cũng xuống Bệnh viện Bạch Mai để kiểm tra sức khỏe định kỳ và nội soi tiêu hóa, nhưng năm nay được bạn bè giới thiệu có bác sĩ Hùng ở Bạch Mai về khám nên chú đã quyết định qua đây đăng ký khám.

Không giấu được sự phấn khởi sau buổi khám, chú Trường cho biết thêm: “Ở đây khám chữa bệnh rất tốt, cơ sở vật chất sang trọng, sạch sẽ, nhân viên và bác sĩ rất nhiệt tình. Chú sẽ giới thiệu cho gia đình, anh em bạn bè qua đây khám.

Mời quý khách hãy cùng theo dõi tiếp video để xem những điều gì khiến chú Trường hài lòng đến như vậy về chất lượng dịch vụ của VPI nhé!

Bệnh Viện Đa Khoa Vĩnh Phúc VPI xin trân thành cảm ơn khách hàng đã luôn tin tưởng phòng khám. Cùng với đội ngũ bác sĩ tuyến Trung Ương dày dặn kinh nghiệm, phòng khám sẽ đem đến cho dịch vụ y tế chất lượng để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

———

Bệnh Viện Đa Khoa Vĩnh Phúc VPI

Địa chỉ: 122 Nguyễn Tất Thành, Phường Liên Bảo, Thành phố Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc

Hotline: 0969.566.115

Website: https://benhvienvinhphuc.com

Facebook: https://www.facebook.com/ctbenhvienquoctevinhphuc/

Ảnh poup
Đăng ký ngay

    Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin cá nhân của bạn cho bên thứ 3

    Giờ làm việc

    1900 888 656
    Đặt lịch khám