Chia sẻ của cô Đàm Thị Thơ sau khi khám sức khỏe tổng quát tại CT Bệnh Viện Quốc Tế Vĩnh Phúc

Quản trị viên

CT Bệnh viện Quốc Tế Vĩnh Phúc có các BÁC SĨ TRUNG ƯƠNG từ bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Quân Y 103, Bệnh viện Quân Đội 108,…, về khám sức khỏe cho người dân nên cô yên tâm lắm.”

Chia sẻ của cô Đàm Thị Thơ sau khi khám sức khỏe tổng quát tại CT Bệnh viện Quốc Tế Vĩnh Phúc.

CLICK XEM VIDEO NGAY!

Các chuyên gia y tế khuyến cáo, mỗi người nên chủ động khám sức khỏe tổng quát 6 tháng/lần hoặc 1 năm/lần để phát hiện sớm nhất các bệnh lý tiềm ẩn. Từ đó có phương án điều trị kịp thời, tăng cơ hội điều trị thành công, đồng thời giúp tiết kiệm tối đa chi phí.

Inbox/cmt hoặc Liên hệ ngay 0969.566.115 để nhận tư vấn, đặt lịch! —————————

CT BỆNH VIỆN QUỐC TẾ VĨNH PHÚC

Địa chỉ: 122 Nguyễn Tất Thành, Phường Liên Bảo, Thành phố Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc

Hotline: 0969.566.115