Bảo hiểm nhân thọ GENERALI phối hợp VPI tổ chức khám sức khỏe tri ân cho hơn 120 khách hàng

Sáng 27/4, hơn 120 khách hàng của Bảo hiểm nhân thọ GENERALI (Italia) đã có buổi trải nghiệm khám sức khỏe hài lòng tuyệt đối tại CT Bệnh viện Quốc tế Vĩnh Phúc. Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa nằm trong chương trình tri ân khách hàng của bảo hiểm GENERALI.

Bảo hiểm nhân thọ GENERALI phối hợp VPI tổ chức khám sức khỏe tri ân khách hàng

Trong khuôn khổ chương trình, tất cả các khách hàng tham dự đã được khám tri ân ở các danh mục như:

– Khám tổng quan với bác sĩ chuyên khoa: Nghe tim phổi, đo huyết áp…

– Test HP dạ dày.

– Xét nghiệm tổng phân tích tế bào máu.

Bảo hiểm nhân thọ GENERALI phối hợp VPI tổ chức khám sức khỏe tri ân khách hàng

Kết thúc buổi thăm khám, 100% thành viên tham gia khám đều bày tỏ sự hài lòng về chuyên môn y bác sĩ, cơ sở vật chất cũng như sự tiếp đón và chăm sóc chu đáo của đội ngũ nhân viên CT Bệnh viện Quốc tế Vĩnh Phúc.

Ngoài ra, trong khuôn khổ hoạt động thăm khám này, Bảo hiểm nhân thọ GENERALI đã tổ chức buổi hội thảo dành cho các hội viên nhằm giới thiệu những thông tin cơ bản về hạn mức cũng như quyền lợi của khi sử dụng thẻ bảo hiểm của hãng.

Bảo hiểm nhân thọ GENERALI phối hợp VPI tổ chức khám sức khỏe tri ân khách hàng

BSCKI. Bùi Thị Thu Trang – Phụ trách Chuyên môn bệnh viện thuyết trình chia sẻ những thông tin về vi khuẩn HP dạ dày

Bên cạnh đó, BSCKI. Bùi Thị Thu Trang – Phụ trách Chuyên môn bệnh viện cũng có bài thuyết trình chia sẻ những thông tin về vi khuẩn HP dạ dày. Qua đó, giúp nâng cao nhận thức của người dân trong việc chủ động bảo vệ sức khỏe tiêu hóa của bản thân cũng như những người thân trong gia đình.

Địa chỉ: 122 Nguyễn Tất Thành, Phường Liên Bảo, Thành phố Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc