“Bác sĩ ở đây có chuyên môn cao, chúng tôi rất yên tâm để đến đây khám bệnh”

Quản trị viên

Đến VPI khám sức khỏe định kỳ, điểm 10 của sự hài lòng!!

– “Bác sĩ ở đây có chuyên môn cao, có lương tâm. Chúng tôi rất yên tâm để đến đây khám bệnh” (Cô Kim Thị Dung, Thanh Lãng – Bình Xuyên – Vĩnh Phúc).

– Các bác sĩ ở đây cũng là những bác sĩ giỏi. Các điều dưỡng viên và tất cả cán bộ ở đây đều nhiệt tình, chu đáo mà phục vụ tận tình đối với bệnh nhân.Tôi rất hài lòng và sẽ tiếp tục quay trở lại đây thăm khám định kỳ hằng năm.” (Cô Kim Thị Hoa, Thanh Lãng – Bình Xuyên – Vĩnh Phúc).

Trên đây là những chia sẻ về sự SIÊU HÀI LÒNG của các khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ khám sức khỏe tại VPI. Vậy khám tổng quát tại VPI có gì đặc biệt mà khiến khách hàng mê mẩn đến vậy, hãy cùng theo dõi video nhé!

—–✫—✬—✫—-

Bệnh Viện Đa Khoa Vĩnh Phúc VPI – Chăm sóc sức khỏe trọn đời cho bạn! Chỉ một lần thăm khám – Tầm soát mọi bệnh lý trong cơ thể nhờ:

– Các gói khám được thiết kế khoa học, từ cơ bản đến chuyên sâu, đáp ứng mọi nhu cầu tầm soát sức khỏe và phù hợp với tài chính của mỗi khách hàng;

– Đội ngũ bác sĩ hàng đầu tuyến Trung ương từ Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện 108, Bệnh viện 103, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội, Bệnh viện K74 Trung ương…;

– Thiết bị máy móc hàng đầu, được nhập khẩu từ Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc… giúp tầm soát bệnh chính xác;

– Quy trình thăm khám nhanh chóng và khoa học, giúp tiết kiệm thời gian;

– Không gian thăm khám lý tưởng, rộng rãi và sạch sẽ, kèm theo nhiều tiện ích hiện đại;

– Chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo như người nhà;

– Tặng suất ăn nhẹ miễn phí sau thăm khám cho các khách hàng.

—–✫—✬—✫—-

Địa chỉ: 122 Nguyễn Tất Thành, Phường Liên Bảo, Thành phố Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc

Hotline: 0969.566.115

Website: https://benhvienvinhphuc.com