Ngày hội sức khỏe - Chăm sóc & tư vấn miễn phí

Thạc sĩ. Bác sĩ Lê Sơn Việt

Thạc sĩ. Bác sĩ
Khoa Nội Tổng Hợp,
Bác sĩ khoa Hô hấp, Hồi sức cấp cứu - Phòng khám Đa khoa Vĩnh Phúc
Giới thiệu

Sau khi tốt nghiệp Bác sĩ đa khoa tại Đại học Y Hà Nội, bác sĩ Lê Sơn Việt đã quyết tâm học định hướng về chuyên ngành Hồi sức cấp cứu. Năm 2020, sau 3 năm miệt mài học tập và rèn luyện, bác sĩ Việt đã hoàn thành xuất sắc các chương trình đào tạo về Thạc sĩ Hồi sức cấp cứu tại Đại học Y Hà Nội.

Luôn tận tâm vì công việc, tận tụy với bệnh nhân, bác sĩ Lê Sơn Việt đã được nhiều tình cảm yêu mến của người bệnh cũng như người thân của họ. Anh luôn tâm niệm rằng khi đã “dấn thân” vào nghề y thì người bác sĩ phải không ngừng học hỏi, trau dồi chuyên môn để tìm ra phương pháp điều trị hiệu quả, cải thiện chất lượng sống cho bệnh nhân.

Ngoài hoạt động khám chữa bệnh thực tiễn, bác sĩ Việt cũng dành nhiều thời gian nghiên cứu và tìm hiểu chuyên sâu các bệnh lý nội khoa Hô Hấp, cập nhật các tiến bộ mới trong chẩn đoán và điều trị để nâng cao tay nghề, phục vụ tốt nhất cho công tác chăm sóc người bệnh.

Bác sĩ Lê Sơn Việt có gần 10 năm kinh nghiệm công tác tại Khoa Hồi sức cấp cứu - Bệnh viện 74 Trung ương - một trong những bệnh viện lớn ở khu vực phía Bắc có nhiệm vụ khám chữa các bệnh liên quan đến Lao và Phổi.

Hiện tại bác sĩ Việt đang công tác tại Phòng khám Đa khoa Vĩnh Phúc.

Quá trình công tác

Quá trình học tập

- 2008-2014: Bác sĩ đa khoa, Đại học Y Hà Nội;

- 2015: Khóa học Định hướng Hồi sức Cấp cứu – Đại học Y Hà Nội;

- 2018-2020: Thạc sĩ Hồi sức cấp cứu – Đại học Y Hà Nội.

Quá trình công tác

- 2015-2022: Khoa Hồi sức cấp cứu, Bệnh viện 74 Trung Ương

- 2022 – nay: Phòng khám Đa khoa Vĩnh Phúc – Bệnh viện Quốc tế Vĩnh Phúc

Thành tích đạt được

Bác sĩ Lê Sơn Việt có 2 đề tài nghiên cứu được thực hiện vào năm 2021 gồm: Nhiễm khuẩn bệnh viện ICU và “Nhiễm khuẩn bệnh viện” – được trình bày tại Hội nghị Hồi sức cấp cứu Việt Nam.

Bài viết liên quan
Ảnh poup
Đăng ký ngay

    Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin cá nhân của bạn cho bên thứ 3

    Giờ làm việc