Ngày hội sức khỏe - Chăm sóc & tư vấn miễn phí

Thạc sĩ. Bác sĩ Đinh Xuân Mạnh

Thạc sĩ. Bác sĩ
Cơ Xương Khớp,
Bác sĩ Cơ Xương khớp - CT Bệnh viện Quốc tế Vĩnh Phúc
Giới thiệu

Thạc sĩ. Bác sĩ Đinh Xuân Mạnh là một trong những bác sĩ trẻ đầy tài năng của chuyên khoa Cơ xương khớp. Trong suốt quá trình học tập và làm việc, bác sĩ Mạnh luôn được đánh giá cao bởi tinh thần học hỏi, sự tâm huyết với nghề cùng tấm lòng tận tụy với người bệnh.

Tốt nghiệp với tấm bằng giỏi của trường Đại học Y Hà Nội, bác sĩ Đinh Xuân Mạnh tiếp tục học lên Thạc sĩ, Bác sĩ Nội trú để trau dồi và nâng cao kiến thức chuyên môn. Anh có nhiều năm kinh nghiệm công tác tại khoa Cơ xương khớp, Trung tâm Y học và Hạt Nhân – Bệnh viện Bạch Mai.

Với mong muốn đem tới những phương pháp điều trị tốt nhất cho người bệnh, bác sĩ Đinh Xuân Mạnh luôn nỗ lực học tập, tham gia những khóa học đào tạo về tiêm khớp, siêu âm khớp để tích lũy thêm nhiều kiến thức mới về chuyên ngành cơ xương khớp.

Ngoài ra, bác sĩ Mạnh cũng tham gia nhiều đề tài nghiên cứu khoa học nhằm tích lũy kiến thức chuyên ngành phục vụ cho công tác chẩn đoán và điều trị.

Hiện tại, bác sĩ Đinh Xuân Mạnh đang công tác tại khoa Cơ xương khớp –  CT Bệnh viện Quốc tế Vĩnh Phúc

Quá trình công tác

- 2010-2016: Học Đại học Y Hà Nội, tốt nghiệp bằng giỏi.

- 2016-2018: Hoàn thành khoá đào tạo Thạc sĩ tại Đại học Y Hà Nội.

 - 2016-2019: Hoàn thành khoá đào tạo bác sĩ Nội trú tại Đại học Y Hà Nội.

- 2016-2019: Công tác tại khoa Cơ Xương Khớp – Bệnh viện Bạch Mai.

- 2019-2021: Công tác tại Trung tâm Y học hạt nhân và Ung bướu – Bệnh viện Bạch Mai

 - 2021-đến nay: Trưởng phòng quản lý chất lượng tại hệ thống y tế Tâm Đức, bác sĩ tại khoa  Cơ xương khớp -  CT Bệnh viện Quốc tế Vĩnh Phúc

Thành tích đạt được

Công trình nghiên cứu khoa học với chủ đề: “Đặc điểm tổn thương gân gấp bàn ngón tay ở bệnh nhân đái tháo đường, nghiên cứu độc tính và tác dụng cải thiện trí nhớ của Eficerbo (Gingko Biloba) trên thực nghiệm”.

 

Bài viết liên quan
Thư viện ảnh hoạt động
Ảnh poup
Đăng ký ngay

    Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin cá nhân của bạn cho bên thứ 3

    Giờ làm việc